Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Kevin Durant của Phoenix Suns không thực sự quan tâm đến di sản hay sự vĩ đại của NBA

Jvài giờ sau khi trở lại sau chấn thương và chơi trận đầu tiên trên hàng công Phượng Hoàng Mặt Trời’ người hâm mộ, Kevin Durant đưa cho Shams Charania Thể thao phỏng vấn để thả một số quả bom. Anh ấy luôn có rất ít hoặc không có kiên nhẫn đối với những người đến sau anh ấy để chỉ trích vị trí của anh ấy trong NBA đền. Gần đây, anh ta rất hay đối đầu với Charles Barkley, người nổi tiếng nói rằng anh ta không phải là ‘tài xế xe buýt’. Kể từ khi điều đó xảy ra, Durant luôn tìm mọi cách để xoa dịu những lời lăng mạ mặt trời phượng hoàng huyền thoại.

Nhưng cũng có phần còn lại NBA người hâm mộ không quan tâm durant như một trong những điều tốt nhất trong lịch sử NBA. Mặc dù bây giờ anh ấy được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới và đã giành được hai Giải vô địch NBA đổ chuông, Durant vẫn tiếp tục bị chỉ trích. Nhưng NBA All-Star không quan tâm đến điều này, anh ấy đã nói rõ điều đó trong cuộc phỏng vấn này. Tất cả những gì anh ấy muốn là cuộn tròn và dành thời gian cho những người thân yêu của mình sau đó. Di sản là thứ mà anh ấy quan tâm trong quá khứ nhưng một điều gì đó đã xảy ra trên đường đi đã lấy đi tất cả niềm vui từ suy nghĩ đó.

Những bình luận mặn mà của Kevin Durant đối với những người chỉ trích anh ấy

Đây là những gì KD đã nói về Thế vận hội: “Tôi không quan tâm đến di sản. Tôi đã từng. Tôi từng muốn tạo ra một làn đường hoặc một khoảng trống trong trò chơi này cho riêng mình để mọi người có thể nhớ đến, nhưng giờ điều đó trở nên quá quan trọng. Nó trở nên quá nhiều. Tập trung vào những người khác. Anh ấy làm gì, anh ấy đã làm gì? So sánh. Trước đây, khi chúng tôi không có những cuộc tranh luận này, tôi quan tâm đến điều đó… Tôi gần như giỏi ngang với anh chàng hàng đầu này. Nó lớn rồi. Ngày nay, tôi thực sự không quan tâm. Tôi thực sự muốn ra ngoài đó và sản xuất, trở thành người giỏi nhất có thể, về nhà, đi chơi với gia đình, chỉ vậy thôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *