Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Kevin Durant dường như chế giễu luật 65 trận mới của NBA trong tweet mới nhất của anh ấy

Kevin Durant dường như không đồng ý với NBA các quy tắc mới mà người chơi mong muốn nhận được các giải thưởng cuối mùa cá nhân và Toàn NBA đội nên chơi ít nhất 65 trận, bằng chứng là dòng tweet mới nhất của anh ấy.

Durant đã đến Twitter để giải quyết các tweet nêu rõ Mặt trời người chơi đã có một mùa giải giật gân, với lần đầu tiên Mạng lưới người chơi trả lời rằng điều đó không quan trọng vì anh ta đã không chơi ít nhất 65 trận, một cách chế giễu NBA các quy tắc sẽ được thực hiện bắt đầu từ mùa giải tới.

Kevin Durant được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, nhưng trong vài mùa giải qua, anh ấy đã phải vật lộn để giữ sức khỏe, vì vậy kết quả mới này có thể sẽ loại anh ấy khỏi tất cả các giải thưởng cá nhân trong tương lai.

Draymond Green đã rất lên tiếng chống lại luật chơi 65

Golden State Warriors về phía trước, Draymond Xanhlà một trong những người chơi đầu tiên lên tiếng chống lại NBA quyết định có giải thưởng cá nhân và Toàn NBA đội được chọn đã chơi ít nhất 65 trận.

Green nói rằng quyết định này sẽ dẫn đến kết quả Toàn NBA một đội gồm toàn những “kẻ vô tích sự”, những người giờ đây sẽ được bầu chọn chỉ để chơi đủ số trò chơi cần thiết, thêm vào đó, họ sẽ đủ điều kiện nhận một hợp đồng siêu tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *