Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Kim Kardashian, Adele và Michael B. Jordan thưởng thức màn trình diễn của LeBron James trong trận Warriors vs Lakers

Tôit là một ngày cuối tuần lớn cho các sự kiện thể thao lớn với những người nổi tiếng tham dự với Trận Derby Kentucky và Giải Grand Prix Miami đã làm rất nhiều tiêu đề.

Điều tương tự cũng có thể nói cho vòng loại trực tiếp NBA nơi nhiều tên ngôi sao lớn đã được đăng để được nhìn thấy LeBron James trong hành động cho Los Angeles Lakers đối đầu với Golden State Warriors.

Warriors và Lakers đã thắng một trận với nhau, cho đến trận cuối cùng này, khi Lakers chiếm lợi thế, với những người chơi như Kim Kardashian, Michael B. Jordan và Adele tất cả tại Arena Crypto.com.

Một ngày cuối tuần thể thao lớn ở Hoa Kỳ

Lakers đã thắng trận đầu tiên giữa hai đội, nghĩa là đó là lợi thế của LeBron, nhưng Warriors đã trả lại nó trong Ván 2 và điều đó có nghĩa là quyền khoe khoang đã trở lại với cà ri Stephen ngược lại. Curry và LeBron là hai tên tuổi lớn tham dự mà những người nổi tiếng muốn xem, nhưng chính ngôi sao của Lakers mới là người thể hiện cơ bắp của mình trong Ván 3.

kim kardashian gần đây được mô tả là ‘giàu 1,8 tỷ đô la’ và đó là con số sẽ đưa bạn đến sân đấu tại Crypto.com Arena, cũng như hầu hết mọi sự kiện thể thao trên thế giới.

Ngôi sao “Creed” nổi tiếng, Michael B. Jordan cũng có mặt trong trò chơi cùng với nhạc sĩ người Anh Adeliengười lại được nhìn thấy ngồi bên cạnh anh ta Phao-lô giàu có. Cũng có mặt là diễn viên / diễn viên hài Kevin Hart và vợ anh ta Eniko Hart.

Rời xa bóng rổ, Trưởng thành phố Kansas tiền vệ Patrick Mahomes đã tham gia chuyến du lịch thể thao của riêng anh ấy xuống phía nam khi anh ấy được nhìn thấy cùng vợ, Brittany Mahomestrong trận Derby Kentucky rồi và anh ấy dự kiến ​​​​sẽ có mặt tại Giải Grand Prix Công thức 1 Miami vào chiều chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *