Thứ Ba, Tháng Ba 5

Kim Kardashian tham dự các trận đối đầu của Lakers… nhưng không hẹn hò với các cầu thủ

MỘTsau đó kim kardashian đã được phát hiện tán tỉnh trên một cặp gần đây Los Angeles Lakers trận đấu loại trực tiếp, nhiều người suy đoán về động cơ tham dự của anh ấy.

Tuy nhiên, nguồn gần Kim đã đưa ra một số câu trả lời và khẳng định rằng anh ấy ở đó với tư cách là một người hâm mộ.

Kim Kardashian lộ mặt mộc khi tiết lộ ‘bí quyết’ làm đẹp của mình

TMZ đã báo cáo nó Kim không hẹn hò với bất kỳ ai trong bất kỳ đội nào trong Lakers so với Anh hùng của bang vàng loạt phim, và đã ở đó để hỗ trợ đội bóng quê hương của anh ấy.

Hơn nữa, chiếc ghế thuộc về Kimđại lý, Ari Emmanuelchồng của ai Kimbạn của anh ấy Sarah Staudingervì vậy cả hai người phụ nữ đều dễ dàng có được hai chỗ ngồi tốt nhất trong nhà.

trong khi Tristan Thompson – cũ của Khloe kardashian – hiện đang ở Lakers‘ danh sách, các nguồn nói rằng Kim sẽ tham dự trận đấu bất kể anh ta có trong đội hình hay không.

Kim Kardashian là một người hâm mộ thể thao

Kim đã trở thành một người hâm mộ thể thao trong những năm gần đây, cô thường đưa con đến các sự kiện thể thao ở LA và trên thế giới.

Anh ấy đã từng là nhân viên chính thức tại LA Rams trò chơi với con trai của mình thánhthậm chí còn đưa anh ta và một số người bạn qua ao để xem một trận bóng đá.

Anh ấy cũng có mặt Lakers‘ trò chơi playoff, mang lại thánh với anh ấy.

Kimtham dự tại Lakers Trò chơi thậm chí có thể là một bùa may mắn, như Lakers đã thắng cả hai trận đấu mà anh ấy đã tham dự chiến binh loạt, cụ thể là Ván 3 và Ván 4.

Điều này đã khiến một số người đề xuất rằng “Lời nguyền Kardashian” – niềm tin rằng kardashian gia đình đem lại vận rủi cho đội thể thao mà họ ủng hộ – có thể không áp dụng trong trường hợp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *