Thứ Ba, Tháng Ba 5

LeBron James đã quên NBA Playoffs để làm nổi bật lựa chọn đại học của Bronny

tAnh ta Los Angeles Lakers tháo rời Anh hùng của bang vàng vào tối thứ bảy tại Crypto.com Arena trong ván 3 của trận bán kết Western Conference, nhưng LeBron James vẫn sẽ vui với sự mất mát vì con trai mình, Bronnycam kết USC đầu ngày.

James, 38 tuổi, bày tỏ sự vui mừng trước quyết định ở gần nhà của Bronny, nói trong cuộc họp báo sau trận đấu rằng anh ấy không mất mát gì khi con trai anh ấy trở thành người đầu tiên trong gia đình anh ấy học đại học.

Bronny James đã ghi được cú ném bóng giống như cha mình, đúng 20 năm sau

“Một trong những ngày tuyệt nhất đời tôi,” James nói. “Anh ấy là người đầu tiên trong gia đình tôi học đại học. … Bất kể kết quả của trò chơi này như thế nào, tôi không thể thua ngày hôm nay.”

Từ Tím & Vàng đã giành được chiến thắng, James gọi thông báo của con trai mình là “quả anh đào trên đỉnh”.

Mặc dù James là một trong những vận động viên cạnh tranh nhất trên thế giới, thật tốt khi thấy anh ấy quên đi điều đó Vòng loại trực tiếp NBA 2023 một khoảnh khắc để trở thành một người cha tuyệt vời.

Bronny công bố kết quả USC

Bronny, 18 tuổi, có thể sẽ chỉ chơi một năm ở trường đại học trước khi được nhập ngũ NBAnhưng đó vẫn là một thành tích to lớn đối với gia đình James.

Thay vào đó, James đã bình luận về bài đăng trên Instagram của con trai mình thông báo về cam kết của anh ấy với USC bang Ohio.

Thật tự hào về cậuJames viết. “Anh không biết nói gì ngoài ANH YÊU EM.”

James đã kiên quyết trong vài năm qua rằng điều duy nhất còn lại phải làm là chơi cùng với Bronny ở cấp độ cao nhất và thậm chí còn tuyên bố rằng anh ấy sẽ ký hợp đồng với bất kỳ ai chọn con trai mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *