Chủ Nhật, Tháng Chín 24

LeBron James: LA Lakers sẽ giải nghệ áo đấu của Anthony Davis vào một ngày nào đó

MỘTsau hai năm nghi ngờ và thăng trầm, Anthony Davis đã trở lại là một trong những người chơi chiếm ưu thế nhất trong NBA trong các trận đấu loại trực tiếp này.

Màn trình diễn của anh ấy vào đêm thứ Ba, với 30 điểm và 23 rebound, đủ để khiến anh ấy trở thành cầu thủ duy nhất ghi được những con số này bằng vàng và tím cùng với Shaquille O’Neal.

LeBron Jamesngười đã chia sẻ một cuộc họp báo với ‘The Eyebrow’, đã được hỏi về điều này và khen ngợi đồng đội của mình.

“Các Lakers nhượng quyền thương mại trong những năm qua, trong suốt quá trình tồn tại của chúng, luôn có những ông lớn thống trị, những ông lớn thống trị đã trở thành một thế lực ở vành đai,” Giacôbê nói.

“Đó là lý do tại sao áo của họ ở trên xà nhà và AD sẽ ở đó khi anh ấy chơi xong.

“Số 3 sẽ lên xà và anh ấy tiếp tục cho thấy tại sao anh ấy là một trong những cầu thủ hay nhất mà chúng tôi có trong giải đấu.

“Đối với chúng tôi, thật vui khi có được một cầu thủ năng động, người không chỉ có thể ra sân và giúp bạn có số 30 và 20 mà còn thống trị sơn, từ phòng ngự có thể chuyển sang phòng ngự và cũng có thể cung cấp cho bạn 5 pha kiến ​​​​tạo.”

Anthony Davis đã chơi tốt

Trong khi đó, davis dường như không bị ảnh hưởng bởi một tuyên bố lớn như vậy. Vấn đề với anh ấy chưa bao giờ là những gì anh ấy có thể làm, mà là sự sẵn sàng và kiên định của anh ấy để thể hiện điều đó đêm này qua đêm khác.

Xét về phong độ, anh ấy là một trong những cầu thủ nội trội nhất hành tinh, nhưng anh ấy đang bị chấn thương hành hạ và thiếu tự tin trong thời gian gần đây.

Tập phim này gợi nhớ một cách mơ hồ Kobe Bryantqua Pau Xăng, cho rằng số 16 của Tây Ban Nha là bất khả xâm phạm trong nhượng quyền thương mại. Và vì vậy nó bật ra.

Tuy nhiên, không hẳn LeBron James là không thể chạm tới trong sơn mài thế giới như Bryanttương tự như vậy Anthony Davis xăng được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *