Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

LeBron James tự đặt mình vào nguy hiểm: Điều đó cho thấy anh là một đội trưởng và một nhà vô địch

MỘTt38, LeBron James không có nỗ lực để trở thành một NBA lại vô địch. Anh ấy muốn chiếc nhẫn thứ năm và nếu cần, anh ấy sẽ đẩy cơ thể mình đến giới hạn, chấp nhận rủi ro trong mọi trận đấu.

Một ví dụ là những gì anh ấy đã làm trong quý thứ ba chống lại Anh hùng của bang vàng nơi anh ta ngăn chặn cuộc phản công của Warriors theo cách có thể khiến anh ta phải trả giá.

James đã chặn được bóng, nhưng anh ấy đã lao vào đám đông và thể hiện màn trình diễn tuyệt vời của mình với một cú nhảy giúp anh ấy thoát khỏi chấn thương nặng.

Hành động được đánh giá cao bởi Los Angeles Lakers người hâm mộ, và không chỉ trong trò chơi, nơi anh ấy nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt cho những nỗ lực của mình, mà còn trên mạng xã hội.

Sau trận đấu, Twitter tràn ngập tin nhắn từ Lakers và LeBron người hâm mộ đã nhấn mạnh trận đấu bằng những cụm từ như ‘điều này cho thấy anh ấy là đội trưởng và là nhà vô địch’, ‘một tấm gương cho các đồng đội của anh ấy, anh ấy là một nhà lãnh đạo’, ‘tất cả sự tôn trọng của tôi dành cho LJ, bây giờ và luôn luôn’ hoặc ‘Tôi đã xem nó và Tôi không thể tin được, nhưng tôi yêu nó ‘.

LeBron một lần nữa thể hiện sự phản đối chiến binh rằng anh ấy đang theo đuổi sân thứ năm và rằng anh ấy có thể làm được điều đó trong mùa giải này, ngay cả khi trong vài tháng đầu tiên đội có vẻ không giống như vậy. Trong ván 3, anh ấy đã thể hiện khả năng lãnh đạo tuyệt vời trong hiệp đấu thứ ba, mặc dù bất thường là anh ấy không thực hiện cú sút nào trong hiệp một.

theo Draymond Xanh“LeBron bây giờ chơi khác,” nhưng anh ấy vẫn tiếp tục đưa ra những con số ấn tượng và dẫn dắt đội của mình vượt qua chuỗi trận, đưa họ tiến gần đến trận chung kết miền Tây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *