Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

LeBron và AD ôm Lonnie Walker: Chúng tôi đã không thắng trận đấu này nếu không có anh ấy

Los Angeles Lakers ngôi sao LeBron JamesAnthony Davis ngay lập tức ôm lấy Lonnie Walker IV sau khi đánh bại Anh hùng của bang vàng trong ván 4 của trận bán kết Western Conference vào tối thứ Hai tại Crypto.com Arena.

James, 38 tuổi, đã đặt trán của mình vào Walker và có khả năng khen ngợi anh ấy khi Lakers dẫn trước ba điểm.

Số phận trận bán kết Lakers vs Warriors đã được định đoạt bởi ‘chú chó định mệnh’

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu của anh ấy với Chris HaynesJames háo hức nói về Walker, người đã ghi 15 điểm quan trọng sau 27 phút vào sân từ băng ghế dự bị.

“Không phải chuyện tối nay,” James nói. “Tôi nói với anh ấy, tôi nói, ‘Lonnie, hãy luôn sẵn sàng. Chúng tôi sẽ cần đến anh vào một lúc nào đó.’ Và để anh ấy còn trẻ như anh ấy, để anh ấy có được sự chuyên nghiệp đó, hãy ra ngoài, luôn sẵn sàng khi số của anh ấy được gọi. Chúng tôi đã không thắng trò chơi này nếu không có Lonnie Walker tối naychắc chắn rồi.”

Walker, 24 tuổi, đá chính từ đầu mùa giải và bị loại khỏi vòng sau tất cả các ngôi sao phá vỡ Anh ấy chỉ chơi 14 phút trong cả loạt trận đầu tiên với Gấu Xám Memphis.

Lonnie Walker IV vẫn sẵn sàng

Walker vẫn sẵn sàng dẫn dắt Lakers giành chiến thắng khi anh ấy cần mặc dù nhiều lần bị DNP (Quyết định của huấn luyện viên).

Anh ấy đã ghi được 12 điểm sau 24 phút vào sân từ băng ghế dự bị trong trận thắng ở Ván 3 của LA, nhưng đó là 30 điểm bùng nổ. Hầu hết các bàn thắng của anh ấy đều diễn ra trong thời gian rác.

Tuy nhiên, Ván 4 đã diễn ra suôn sẻ suốt chặng đường. Việc Walker ghi bàn vào những thời điểm quan trọng của trận đấu, chứng tỏ anh ấy có thể thi đấu tốt dưới áp lực.

cái cũ San Antonio Spurs người chơi cũng đã thêm ba lần bật lại, hai lần hỗ trợ và hai lần đánh cắp. Một trong những bàn cờ gặp sự cố trong khi Lakers bảo vệ lợi thế cầm bóng.

Ván 5 đã trở lại tại Chase Center vào thứ Tư và mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Walker để lặp lại màn trình diễn của anh ấy, lần này là trên đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *