Thứ Ba, Tháng Ba 5

Matthew McConaughey và Dave Chappelle đã chứng tỏ là bùa may mắn của Warriors khi họ rút ngắn tỉ số xuống còn 3-2 trước Lakers

Wcó vẻ như vậy Jack NicholsonLakers‘ bùa may mắn vào thứ Hai khi đội xác nhận chiến thắng thứ ba của họ trong Hội nghị phương Tây bán kếtNó là Matthew McConaughey và Dave Chappelle đó là phương trình của Warriors trong ván 5.

Đó là với sự hiện diện của các siêu sao Hollywood của Texas và các diễn viên hài Candian Warriors đã rút ngắn tỷ số thâm hụt xuống còn 3-2 trong trận bán kết đội mạnh nhất trong số bảy đội Western Conference.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Số phận trận bán kết Lakers vs Warriors đã được định đoạt bởi ‘chú chó định mệnh’

cà ri bên cạnh là một phải thắng trận đấuvà đóng góp đầy cảm hứng của Steph cho nhóm của cô ấy Chiến thắng 121-106. Các bảo vệ ghi 27 điểm đêm đó để giữ cho hy vọng của đội anh ấy còn sống.

Andrew Wiggins và Draymond Green thêm vào 25 20 mỗi điểm cho đội của họ tổng cộng 121.

Cái sau thực sự được phát hiện sau trò chơi chào bùa may mắn Matthew McConaughey. Họ được quay phim chào nhau bằng cái ôm ấm áp sau chiến thắng quan trọng. Chappelle, với phong cách vui nhộn điển hình của mình, đã khiến đám đông thực sự phấn khích khi máy quay đưa anh lên màn ảnh rộng.

Các Chiến binh một lần nữa được yêu cầu phải giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo với Lakers, nếu không, về mặt toán học, họ sẽ không thể thu hẹp khoảng cách với đội Los Angeles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *