Thứ Ba, Tháng Ba 5

Mẹ của Steph Curry, Sonya tiết lộ một số sự thật chưa biết về cuộc sống và gia đình của cô

Cà ri Steph, siêu sao của Anh hùng của bang vàngsinh ra ở Akron, Ohio vào năm 1988 với cha mẹ DellCà ri Sonya.

Trong khi nhiều người biết Cà ri Seth, em trai của anh ấy, cũng là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp ở NBA, và Cà ri Sydelleem gái của cô, là một vận động viên bóng chuyền đại học tại Đại học Eloncó một số sự thật ít được biết đến về mẹ của họ Cà ri Sonya điều đó có thể làm bạn ngạc nhiên.

Lớn lên ở Virginia vào những năm 60, phân biệt chủng tộc tràn lan, và Sonya trải nghiệm trực tiếp. Gia đình anh sống trong cảnh nghèo khó và sống trong một ngôi nhà xe kéo ở khu vực chủ yếu là người da trắng. Sonya đã sử dụng thể thao để chống lại nạn phân biệt chủng tộc, nhưng nó đã vượt quá tầm kiểm soát. Trong trận đấu bóng mềm ở trường trung học của cô ấy, một Ku Klux Klan các thành viên đốt thanh trước khi chào sân đầu tiên.

Bất chấp những trở ngại, Sonya đã giành được bằng cấp giáo dục từ Công nghệ Virginia và thành lập Trường Cơ đốc giáo Lake Norman Montessori ở Huntersville, North Carolina, nơi ông tiếp tục giữ chức chủ tịch trường học cho đến ngày nay.

Steph và anh chị em của cô ấy đã được dạy từ khi còn nhỏ về đặc quyền và họ đã lớn lên thật may mắn biết bao. Sonya sẽ kể về anh ấy kinh nghiệm với phân biệt chủng tộc ở Radford. cuộc hôn nhân của anh ấy với Cà ri Dell kéo dài 33 năm trước khi Sonya nộp ly hôn ở Bắc Carolina vào năm 2021.

Hồi ký của Sonya Curry tiết lộ hành trình làm mẹ đầy đau đớn của cô

Trong hồi ký của mình tình yêu mãnh liệtxuất bản năm ngoái, Cà ri Sonya tiết lộ cô từng phá thai trước khi sinh con đầu lòng và sinh con rất khó khăn Cà ri Stephkhi cô nghĩ đến việc bỏ thai lần thứ hai thì hóa ra là cô.

Bất chấp những thử thách, cô chấp nhận số phận làm mẹ và tiếp tục sinh thêm hai đứa con nữa. SethCà ri Sydelle.

Kinh nghiệm và quyết tâm của Sonya Curry đã đóng vai trò quan trọng trong việc định hình Giá trị gia đình Curry và thành công trong thế giới thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *