Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Miami Heat đang bám sát suất đá play-off cuối cùng ở miền Đông

Jimmy quản gia trở lại Philadelphia trong một Nhiệt Miami và tỏa sáng khi ghi 24 điểm trong chiến thắng 129-101 của đội mình trước Sixersbởi vì đội của anh ấy cạnh tranh với Mạng lưới brooklyn cho vị trí thứ sáu.

tạm thời 76ers đã giành được một vị trí sâu trong trận playoff NBAĐông tức là Nhiệt đến Philadelphia ở vị trí thứ bảy. Họ vẫn còn cơ hội mong manh để đứng thứ sáu, điều này sẽ giúp họ tránh được giải Play-in và vào thẳng vòng loại trực tiếp.

Các Nhiệt là một chiến thắng phía sau Mạng lưới brooklynngười có lợi thế đối đầu, với hai trận đấu còn lại trong mùa giải chính thức.

Miami sẽ đối mặt pháp sư Washington trên đường trước khi tổ chức Orlando Magic, người trước đây sẽ phản đối Mạng lưới trước đây Brooklyn lấy Philadelphia.

máy chủ kết thúc với 24 điểm khi bắn 9 ăn 12 từ sân. Anh hùng Tyler thêm 24 điểm và Bam Adebayo ghi được 14 điểm với tám lần bật lại.

Erick SpoelstraĐội của anh ấy đã có ba trận thắng liên tiếp lần đầu tiên sau hai tháng, bước vào giai đoạn hậu mùa giải với phong độ tốt.

Cho Sixers, Joel Embiid ghi 21 điểm và sáu lần bật lại trong 30 phút, trong khi James Harden đã đóng góp 14 điểm, bốn lần bật lại và bốn lần hỗ trợ và Lắc Milton có 11 điểm và 9 pha kiến ​​​​tạo vào sân từ băng ghế dự bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *