Thứ Năm, Tháng Hai 29

Một lời nguyền kỳ lạ đã theo Landry Shamet trong suốt sự nghiệp NBA của anh ấy

CUrses không còn xa lạ với thế giới thể thao, với tình trạng hạn hán vô địch và ảnh hưởng xấu của cả đội và vận động viên thường được cho là do các tình huống huyền bí hoặc các yếu tố không giải thích được khác.

Nhưng, tình hình hiện tại mặt trời phượng hoàng người chơi Landry xấu hổ đang trải qua có lẽ là một trong những điều điên rồ nhất trong NBA.

Cầu thủ gốc Missouri tham gia giải đấu thông qua Dự thảo 2018 thông qua Philadenphia 76ers (thứ 26 chung cuộc). Ông sau đó đã được chuyển đổi thành Clippers Los Angeles và, một năm sau, vào năm 2020, Kevin Durant‘S Mạng lưới brooklyn nhận dịch vụ của anh ấy.

Sau đó, vào năm 2021, Gian lận đang trên đường đến Arizona để trở thành thành viên mặt trời phượng hoàng. Đó là bốn đội trong năm năm cho Gian lậncó thể nói là rất kém may mắn ở cấp độ cá nhân.

Lời nguyền của Landry Shamet

Ngạc nhiên thay, đội nào cũng Landry xấu hổ đã bắt đầu mùa giải bằng việc bị loại ở trận bán kết hội nghị ở Ván 7. Đó là kỷ lục mà không người chơi nào muốn mang theo nhượng quyền thương mại.

Năm 2019, Sixers rơi xuống chim ăn thịt nhờ vào Kawhi Leonardcú sút huyền thoại.

Đánh dấu Blinch

Vào năm 2020, trong bong bóng, mà thợ mỏ tiết tấu tông đơ gặp gỡ với Lakers ở giai đoạn cuối của hội nghị.

Năm 2021, Mạng lưới rơi xuống người cuối cùng sẽ đăng quang ngôi vị quán quân.

Và, năm ngoái, mà Mặt trời thất bại để Mav từ Doncic chấn thương Jalen Brunson.

Đây là một lời nguyền thực sự Landry xấu hổ bị giam cầm, nhưng nó sẽ xảy ra một lần nữa trong năm nay chống lại Denver? Monty Williams‘ nam bị dẫn trước 2-0 và thành thật mà nói, có vẻ như họ sẽ khó giành được ván thứ 7.

Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn, điều này không có nghĩa là Gian lận nên bị đổ lỗi cho việc loại bỏ. Ví dụ, khi Philadelphia không tập trung Torontoanh ấy đã ở trên đỉnh tông đơ‘ danh sách.

Đó chỉ là một câu chuyện gây tò mò và một loạt sự trùng hợp kỳ lạ trong giải đấu hay nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *