Thứ Năm, Tháng Hai 29

MVEmbiid: Siêu sao 76ers được vinh danh là Cầu thủ sáng giá nhất NBA

Joel Embiid bỏ lỡ hai mùa giải đầu tiên của anh ấy NBA sự nghiệp hồi phục sau chấn thương ở chân. Có lo ngại rằng Embiid sẽ không tận dụng được điều đó Philadenphia 76ersvà có vẻ như sự nghiệp của anh ấy sẽ là một câu hỏi lớn “nếu như thì sao?”

Bây giờ, không còn nghi ngờ gì về sự gan dạ và năng lực của Embiid. Anh ta ở một mình NBA MVP.

Embiid được vinh danh là Cầu thủ giá trị nhất của giải đấu vào thứ Ba, phủ nhận Cốm Denver trung tâm Nikola Jokić cơ hội giành được giải thưởng trong năm thứ ba liên tiếp. Anh ấy là vận động viên 76er thứ năm giành được MVP và là người đầu tiên kể từ đó Allen Iverson vào năm 2001.

Embiid bứt phá

Embiiddự thảo thứ ba chung cuộc vào năm 2014, là á quân cho giải thưởng MVP liên tiếp Câu nói đùa hai năm trước. Nhưng các cử tri quyết định cầu thủ người Cameroon đã thể hiện một trường hợp không thể cưỡng lại trong mùa giải này.

Embiid đã chơi 66 trận trong mùa giải thường và ghi trung bình 33,1 điểm mỗi đêm, cùng với 10,2 rebound và 4,2 kiến ​​tạo mỗi trận. Cầu thủ 29 tuổi đã hình thành một mối quan hệ đáng gờm với thủ môn James Harden, bản thân từng là MVP. Bộ đôi dẫn đầu Philadelphia đạt kỷ lục 54-28 và lọt vào top 5 lần phạm lỗi trong giải đấu, đồng thời là hạt giống thứ ba trong giải đấu miền Đông đầy cạnh tranh.

chia phiếu bầu

Embiid đã nhận được 73 trong số 100 phiếu bầu ở vị trí đầu tiên, với Jokic nhận được 15 và Milwaukee Bucks siêu sao Giannis Antetokounmpoo nhận 12 thức.

Chiến thắng MVP của Embiid đánh dấu chiến thắng thứ năm liên tiếp cho một tiền đạo hoặc trung tâm, một sự thay đổi đáng kể đối với một giải thưởng trước đây bị thống trị bởi những người bảo vệ điểm và bắn súng.

Boston Celtics phía trước Jayson Tatum đứng thứ tư trong cuộc bình chọn MVP, trong khi Sấm sét thành phố Oklahoma bảo vệ Shai Gilgeous-Alexander lọt vào top năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *