Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

NBA đình chỉ người bảo vệ Hawks Dejounte Murray cho Game 5 với Celtics?

Atlanta Hawks bảo vệ Dejounte Murray có thể bỏ lỡ Ván 5 của loạt trận đầu tiên với Boston Celtics. Liên đoàn được cho là đã mở một cuộc điều tra về hành động của người chơi gây tranh cãi đối với một NBA chính thức sau tiếng còi cuối cùng vào Chủ nhật tại State Farm Arena.

Murray, 26 tuổi, đẩy nhẹ trọng tài Gediminas Petra viêm sau Ván 4 và dường như nói thẳng vào mặt anh ta điều gì đó. Viên sĩ quan không trả lời và chỉ nhìn bối rối.

Trae Young bị đuổi khỏi sân vì ném bóng vào trọng tài

Hawks đã không để Murray có thể nói chuyện với giới truyền thông sau trận thua, khiến Celtics dẫn trước loạt trận 3-1, và giờ chỉ còn cách một trận thắng nữa là một lần nữa vươn tới hội nghị phía đông bán kết.

Celtics về phía trước cấp Williams là một ví dụ tuyệt vời và gần đây về những gì giải đấu đang làm với những cầu thủ chạm vào trọng tài.

Williams, 24 tuổi, bị treo giò một trận vào tháng 10 vì liên lạc với trọng tài sau khi bị đuổi khỏi sân trong hiệp 4 sau trận thua trước bò tót Chicago.

Dejounte Murray sẽ bị bỏ lỡ

Murray bị treo giò một trận là khả năng xảy ra cao nhất và sẽ loại Hawks.

Boston sẽ tiếp tục đối mặt Philadenphia 76ersmà quét Mạng lưới brooklyn trong vòng một.

Murray cũng có tiền sử hành hung các sĩ quan. Mùa giải trước, khi đang thi đấu cho San Antonio Spursanh ta đã bị phạt 20.000 đô la vì ném quả bóng rổ ra khỏi chân trọng tài.

NBA gần đây đã bị đình chỉ Anh hùng của bang vàng cựu chiến binh Draymond Xanhdựa trên thành tích của anh ấy, vì vậy kết quả tương tự được mong đợi cho Murray.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *