Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

NBA rực lửa, hứa hẹn sát nút lịch sử mùa này với nhiều đội còn hy vọng vào playoffs

tMùa giải NBA 2022-23 sắp kết thúc, cuộc chiến khốc liệt giành vé đá playoff được ấn định cho trận chung kết, cộng với một số đội sẽ tìm cách tiến thẳng vào vòng loại trực tiếp.

hội nghị phía đông

Milwaukee Bucks và Boston Celtics dẫn đầu năm đội đã có vé, nhưng vị trí thứ sáu vẫn còn do Brooklyn Nets và Miami Heat tranh giành. Một cặp chiến thắng sẽ đảm bảo cho Brooklyn giữ suất đá playoff cuối cùng.

Để chơi trong nhiều đội có kỳ vọng: Nhiệt Miami, Atlanta Hawks, Toronto Raptorsbò tót Chicago. Ngoài ra, với những con số trong tay và ma thuật, ma thuật Orlando vẫn vào được.

Hội nghị phương Tây

Trong hội nghị phương Tây, Cốm Denver, Gấu Xám Memphis Vua của Sacramento là đội duy nhất đã giành được một suất vào vòng loại trực tiếp.

Mất Cắt tóc AngelesAnh hùng của bang vàng là chủ nhân của vị trí cuối cùng đó cho đến nay, nhưng mọi thứ có thể thay đổi nếu một trong hai đội vỡ nợ, vì họ chỉ còn cách Lakers và Pelicans một trận thắng. Trận chiến này rất có thể đã kết thúc. Cuộc tranh giành hai suất đá playoff cuối cùng cũng vậy.

Khi nào vòng loại trực tiếp NBA 2023 bắt đầu?

Các vòng loại trực tiếp NBA bắt đầu với Giải đấu Play-In, diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 4. Sau đó, vòng loại trực tiếp đầu tiên bắt đầu vào ngày 15 tháng 4. Trận đấu sẽ tiếp tục cho đến khi Chung kết NBA bắt đầu vào ngày 1 tháng Sáu.

Có bao nhiêu đội đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp NBA?

Trong lịch sử, 16 đội (tám đội có thành tích tốt nhất trong mỗi kỳ đại hội) bao gồm NBA đội đấu loại trực tiếp. Với Giải đấu Play-In, bốn đội bổ sung có cơ hội chơi trong giai đoạn sau mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *