Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Ngôi sao của Timberwolves, Edwards đã bị buộc tội tấn công sau trận đấu play-off

tAnh ta Minnesota Timberwolves đã bị xóa khỏi NBA trận play-off vào thứ Ba sau khi thua 112-109 trước hạt giống hàng đầu Cốm Denver. Nhưng như thể điều đó vẫn chưa đủ tồi tệ đối với Minnesota, một trong những cầu thủ giỏi nhất của họ hiện đang phải đối mặt với hành động pháp lý có thể xảy ra.

Anthony Edwards chính thức bị truy tố vì hai tội danh hành hung cấp độ ba sau khi hai phụ nữ cáo buộc rằng anh ta đã đánh họ bằng ghế xếp khi anh ta rời tòa án sau tiếng còi cuối cùng, càng sát thêm muối vào vết thương của Minnesota.

Điều gì xảy ra sau Ván 5?

Edwards đã bỏ lỡ một con trỏ ba điểm có khả năng kết thúc trò chơi trong những giây phút hấp hối hôm thứ Ba với tư cách là một người chơi thợ mỏ được tổ chức để khép lại loạt phim. Cảnh sát Denver cáo buộc rằng sau vụ mất tích, Edwards cầm ghế vung, đánh một nhân viên bảo vệ và đồng nghiệp của anh này.

Máy quay của NBA TV rõ ràng đã bắt được một phần của vụ việc:

Edwards lại ở trong nước nóng

Mặc dù tài năng của Edwards trên sân bóng rổ là không thể phủ nhận, nhưng đây không phải là lần đầu tiên cầu thủ 21 tuổi này vướng vào tranh cãi.

Edwards đã bị khiển trách vào năm ngoái vì những bình luận kỳ thị đồng tính mà anh ấy đưa ra trong một video được đăng lên trang Instagram của mình. Chọn tổng thể cũ Không xin lỗivà NBA đã phạt anh ta 40.000 đô la vì coi một nhóm nhạc nam là “kỳ quặc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *