Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Người hâm mộ Warriors Jessica Alba xuất hiện bất ngờ tại Knicks vs. Heat Game 2 với các diễn viên hài Chris Rock, Dave Chappelle và Tracy Morgan

Jessica Alba đã được phát hiện tại New York Knicks‘ cạnh tranh với Nhiệt Miami vào thứ ba. Nam diễn viên nổi tiếng tham dự Game 2 của trận bán kết Hội nghị phía Đông tại Madison Square Garden cùng các nghệ sĩ hài Chris đá, Dave Chappelle và Tracy Morgan, tất cả đều ngồi bên võ đài.

Sau khi tổ chức sinh nhật vào thứ Sáu tuần trước, Alba quyết định xem cuộc đụng độ NBA với bạn của anh ấy Lizzie Mathis. Một bức ảnh cô tạo dáng bên người yêu đã lan truyền trên mạng xã hội, với những người hâm mộ thể hiện tình yêu của họ dành cho nữ diễn viên.

“Những gì tôi đang nói là nếu tôi chơi ở phía trước Jessica Alba tại Công viên, tôi sẽ giảm 50″, người hâm mộ viết.

Jessica Alba được phát hiện tại trận Knicks vs Heat

Một người khác nói thêm: “Jessica Alba không xuất hiện trên màn hình của chúng tôi dù chỉ trong 5 giây và anh ấy đã trở thành xu hướng. Yêu điều đó cho anh ấy lol.”

Một người hâm mộ Warriors tại Madison Square Garden

diễn viên gốc California Alba duy trì tình bạn thân thiết với người yêu cũ chiến binh ngôi sao Nam tước Davis và đã được phát hiện có mặt tại chiến binh trò chơi nhiều thời gian.

“Vâng: tôi biết điều đó [Jessica] Alba Nam tước Davis là bạn cũ,” của ESPN Marc Stein nói theo trạng thái vàng của tâm trí.

“Nhưng tôi sẽ mạo hiểm nói rằng đó vẫn là một sự kiện khá quan trọng khi một diễn viên Alba‘s hotness, er, tư thế, muốn bay vào để có một chỗ ngồi bên cạnh.

Albabởi tất cả các tài khoản, chỉ lượt truy cập chiến binh trò chơi khi họ ở LA”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *