Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Nuggets đã giành chiến thắng trong một trận chiến phòng thủ khó khăn, vượt lên dẫn trước 2-0 trước Suns

Nikola Jokić đã có 39 điểm và 16 rebound để thu thập Cốm Denver thắng 97-87 Phượng Hoàng vào đêm thứ Hai, dẫn trước 2-0 Mặt trời trong trận bán kết Western Conference.

Jokic, người đã học được thứ ba nếu anh ấy ngồi ngoài Joel EmbiidGiannis Antetokounmpo cho giải thưởng NBA MVP thứ ba liên tiếp, gần đây đã được đổi tên Michael Jordanghi 26 bàn trong hiệp hai thợ mỏ đã xóa thâm hụt bảy điểm trong quý thứ ba.

Đêm trọng đại của Jokic là cần thiết Jamal Murray chỉ ghi được 10 điểm khi bắn 3/15 sau khi anh ấy ghi được 34 điểm trong trận mở tỷ số khi anh ấy có sáu quả 3 điểm. Murray bị 0 ăn 9 từ cự ly xa vào đêm thứ Hai.

Aaron Gordon cộng 16 điểm và Kentavious Caldwell-Giáo hoàng ghi thêm 14 điểm và thắng 4 ăn 4 từ ngoài vòng cung, bao gồm cả những cú đánh giáp lưng giúp xóa bỏ tỷ số thâm hụt 73-70 và đưa Nuggets vượt lên dẫn trước vào đầu quý IV.

Người đặt sách Devin chỉ huy Phượng Hoàng với 35 điểm và Kevin Durant cộng 24.

Các đội được nghỉ kéo dài trước khi loạt trận tiếp tục với Ván 3 tại Phoenix vào tối thứ Sáu.

Paul từ Phoenix ra đi vì chấn thương háng

Các Mặt trờiai thua Chris Paul vào háng trái căng cuối hiệp 3 dẫn 73-70 phúc người đặt phòng31 điểm – trận đấu Câu nói đùasản lượng – nhập quý IV.

Mặt trời trở nên lạnh, tuy nhiên, và Denver vượt lên dẫn trước 76-73 khi ăn 3 điểm liên tiếp Caldwell-Giáo hoàngbuộc một Phượng Hoàng hết thời gian chờ ở mốc 8:56.

Sau khi cho phép Denver bắn nhiều hơn 17 lần so với trong Ván 1, tức là Mặt trời xoay chuyển tình thế vào tối thứ Hai, chụp thêm 15 bức ảnh nữa thợ mỏ trong hiệp một, nhưng họ chỉ dẫn trước 42-40 sau giờ nghỉ giải lao.

The Suns đã đẩy vị trí dẫn đầu lên bảy trong quý thứ ba nhưng cả hai durant Deandre Ayton phạm lỗi thứ tư vào cuối thời gian, ngồi vào chỗ, và Paul cẩn thận bước vào phòng thay đồ lúc 4:32 và không quay lại.

tiền boa

Mặt trời: Phượng hoàng giữ thợ mỏ đến điểm thấp nhất của họ trong quý đầu tiên của mùa giải, giới hạn họ ở mức 18 điểm. … The Suns không thực hiện quả ném phạt nào trong hiệp một. … Phao-lô kết thúc với 8 điểm.

thợ mỏ: Câu nói đùa có 11 trong số Denver14 điểm đầu tiên nhưng chỉ có 13 điểm sau giờ nghỉ giải lao. … Nuggets ghi được 68 điểm trong hiệp một ở trận mở màn nhưng chỉ thực hiện được 16 cú sút trong hiệp một vào đêm thứ Hai. … Murray bị 1 ăn 7 so với sàn trước giờ nghỉ giải lao và chỉ ghi được 4 điểm trước giờ nghỉ giải lao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *