Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Patrick Beverley: 50% cầu thủ NBA không thích bóng rổ

Patrick Beverlycái mà NBA‘Chàng trai hư’ mới nhất (anh ta sau đó đã bị đình chỉ vì “lịch sử có hành vi phi thể thao”), đã đưa ra tuyên bố rằng “50% cầu thủ NBA không thích bóng rổ.”

Người bảo vệ điểm kỳ cựu 34 tuổi, người đã bắt đầu mùa giải với Los Angeles Lakers và giải quyết nó với bò tót Chicagođã nói trên podcast ‘The Pat Bev’ rằng “hầu hết các đồng đội mà tôi biết không thích bóng rổ đều thực sự giỏi và họ là những người giỏi nhất. Đó là một cách thiết lập khác khi bạn có nhiều kỹ năng như vậy bởi vì bạn chỉ có thể xuất hiện trong một trận đấu trò chơi và ghi được 30 hoặc 40 điểm . Điều đó có thể hiệu quả với các đội khác chơi không tốt bằng, nhưng bạn không thể làm điều đó ở vòng loại trực tiếp.”

Về tỷ lệ cầu thủ NBA không thích bóng rổ BeverlyCâu trả lời rất rõ ràng: “Năm mươi phần trăm…và tôi rất tử tế.”

Beverly muốn làm rõ lời nói của anh ấy và chỉ ra rằng những người chơi có rất nhiều tài năng không tập trung thời gian và công sức của họ vào trò chơi và trở nên tốt hơn.

“Bạn có thể có tất cả năng lượng đó và đưa nó vào bóng rổ?” Beverly chất vấn. “Đó có phải là phân tích video không? Có phải là những cú đánh bổ sung không? Có nhiều quả ném phạt hơn không? Có phải nó hoạt động với những cú đánh mà bạn có thể không sử dụng, chỉ để có một số thẻ hoang dã trên sân? Bạn đã sẵn sàng chưa? Bạn có biết triết lý của huấn luyện viên không? Bạn có biết huấn luyện viên muốn gì ở bạn không? Nó có thể khác với những gì bạn muốn ở chính mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *