Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Patrick Beverley và Russell Westbrook hy vọng có được chiếc nhẫn nếu Lakers giành quyền tham dự NBA Playoffs

Nhoặc Patrick Beverly cũng không Russel Westbrook để lại nhiều kỷ niệm đẹp sau khi ra đi Los Angeles Lakers để chuyển sang những điều mới. Nhưng cả hai sẽ hy vọng vào chiếc nhẫn của riêng mình nếu tím vàng tiếp tục giành quyền tham dự NBA Playoffs.

Qua người Nga vẫn ở LA nhưng bây giờ với tông đơ Beverly khá xa với bò tót Chicagođồng đội cũ đoàn kết trong sự hỗ trợ của họ Lakers trong trận playoff đang diễn ra này. Hiện họ đang hòa 1-1 sau Ván 2 với Anh hùng của bang vàng.

Beverley và Westbrook muốn nhẫn của Lakers

Phát biểu trên podcast của riêng mình, Pat Bev Podcast With Rone, Beverly thừa nhận đã gặp người Nga tại phòng tập thể dục vào đầu tuần, và cả hai đều tập trung vào võ đài.

“Chào vỗ nhẹ, Lakers thắng, tôi muốn chiếc nhẫn của mình,'” Beverly nói. “Tôi sẽ không nói dối, người Ngachúng ta sẽ thay đồ và khởi động, chàng trai, tôi sẽ ở đó đợi trong chiếc nhẫn đó.

“Nếu họ thắng, bạn muốn gọi tôi là gì cũng được, tôi sẽ lấy chiếc nhẫn… Tôi có nghĩ Westbrook sẽ nhận chiếc nhẫn không? Đúng vậy, anh ấy sẽ không từ chối đâu.”

Mặc dù cả hai Westbrook Beverly bắt đầu mùa giải với Lakerscả hai đều được giao dịch từ nhượng quyền thương mại LA và đã có tranh cãi xung quanh thời gian của họ với màu tím và vàng.

NBA không có quy tắc nào về phân phối vòng, vì vậy Lakers sẽ có quyết định đưa ra nếu họ tiếp tục giành quyền tham dự NBA Playoffs.

Beverly chơi 45 lần với Lakers, Westbrook chơi 52 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *