Thứ Năm, Tháng Hai 29

Paul Pierce tiết lộ sự thật về việc ESPN sa thải anh ta vì video vũ nữ thoát y, cỏ dại

Boston Celtics huyền thoại Paul xuyên mở về TRÒ CHƠI đã sa thải anh ta hơn hai năm trước qua một video trên Instagram, trong đó người ta thấy anh ta đang hút cần sa với một số người khỏa thân, khẳng định rằng anh ta không làm gì sai.

Pierce, 45 tuổi, đã đặt câu hỏi về hành vi sai trái của mình trong lần xuất hiện trên “Tôi là một vận động viên” podcast và sau đó trả lời câu hỏi của chính mình.

Cầu thủ NBA đã nghỉ hưu Paul Pierce say rượu, hút cần sa và bị bao vây bởi các vũ nữ thoát y

“Vào cuối ngày, đó là Disneyvà họ có một điều khoản về đạo đức, và họ chỉ nói rằng điều đó là vô đạo đức,” Pierce nói.

Nhóm dẫn chương trình so sánh Pierce tự quay phim với vũ nữ thoát y Gấu Xám Memphis bảo vệ Tôi là Morantchĩa súng vào IG khi ở một “câu lạc bộ nam” ở Colorado.

Họ cũng tham khảo bộ phim “Thứ sáu,” Pierce châm biếm về việc bị sa thải vào ngày nghỉ của anh ấy, một cảnh trong bộ phim hài.

Paul Pierce tiết lộ sự thật về vụ sa thải ESPN

Pierce kể chi tiết về việc họ vừa chơi bài xì phé tại nhà một người bạn, người đang tổ chức sinh nhật cho anh ấy. Cô ấy cũng phàn nàn về việc đi trực tiếp, nói rằng cô ấy chưa bao giờ làm điều đó, nhưng “cảm thấy” mái tóc của mình tại bữa tiệc.

“Tôi đã bị sa thải vì đã giải trí,” Pierce nói. “Tôi chơi bài. Hôm nay là sinh nhật của con trai tôi. Các cô gái nhảy múa. Chúng tôi cho nổ tung cây cối. Tôi đã làm gì sai?

“Tôi cũng chưa bao giờ thực hiện một chương trình phát sóng trực tiếp, tôi chỉ cảm thấy tôi [hair] cắt hay gì đó, và sau đó nó xuất hiện sau lưng tôi.”

Pierce tiết lộ làm thế nào một TRÒ CHƠI cấp trên của anh ta nói với anh ta rằng anh ta đang điều tra hành động của anh ta. Khi được hỏi về những gì đã xảy ra trong video, bên NBA nhà vô địch tuyên bố đã nói rằng điều đó là “hiển nhiên.” Weed là hợp pháp ở California, nơi video diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *