Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Phản ứng vui nhộn của Phoenix Suns đối với sự cố của Russell Westbrook với một người hâm mộ

WTôi không biết nếu bạn thấy Russel Westbrook tranh luận với một mặt trời phượng hoàng sau quạt Clippers thua trong ván 2 từ loạt bài này. Trong đoạn phim, Russell dường như sẵn sàng ném tay vào những người hâm mộ dường như không quan tâm quá nhiều đến cảnh này. Phải kể đến việc CĐV Phoenix Suns khét tiếng về những cuộc đối đầu với các đối thủ. Tất cả họ đều đã góp mặt trong một số vụ ẩu đả đáng xấu hổ nhất trên sân vận động trong các trận đấu gần đây. Nhiều người trong số họ trông nóng bỏng và sẵn sàng làm mọi cách để hỗ trợ đội của họ. Trong loạt trận hiện tại với Clippers, chắc chắn họ muốn nhắm tới những cái tên như Russell Westbrook.

Phoenix Suns trả lời video của Russell Westbrook

Đội từ Phoenix quyết định hành động theo những gì đã xảy ra và đặt một tấm biển có nội dung: “Khu vực dành cho khách: Không cho đội vào”, trên cửa nơi người hâm mộ thường lui tới. Vấn đề gây ra điều này là do con đường từ sân đến phòng thay đồ của đội khách Phoenix Suns dài và có nhiều cửa ở giữa. Nhiều lần, những cánh cửa này mở ra và người hâm mộ có thể thoáng thấy các cầu thủ đi dọc hành lang. Trong ví dụ này, người hâm mộ này đã nhìn thấy Westbrook và quyết định hét lên biệt danh nổi tiếng của anh ấy trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Lakers. Russell đã gây bất lợi lớn cho những người hâm mộ đã cắt xén họ của anh ấy để xúc phạm anh ấy.

Rõ ràng Westbrook sẽ hành động như vậy nếu gặp một cổ động viên bóng rổ đang quát tháo anh như thế này. Không phải Westbrook chỉ lẻn vào phòng qua một trong những cánh cửa đó. Anh ta có lẽ đã bị phát hiện và mắng mỏ, sau đó Westbrook đáp trả lại cuộc tấn công bằng lời nói. Nhưng một lần nữa, những trò đùa có xu hướng rất phổ biến trong thể thao chuyên nghiệp và Westbrook có thể làm tốt hơn việc phớt lờ mọi ồn ào xung quanh mình. Khi chúng tôi biết chính Westbrook đang phản ứng thế nào với những dấu hiệu này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin cập nhật. Còn bây giờ, chúng ta sẽ phải đợi đến thứ Ba tuần sau để được chứng kiến ​​Westbrook đến thăm sân vận động ở Phoenix. Biết họ, họ sẽ sẵn sàng cho nó với nhiều trò đùa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *