Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Phát thanh viên NBA trong một ngày: Người hâm mộ giới thiệu đội hình Denver Nuggets

Who không xem một trận đấu NBA và muốn có mặt trực tiếp để thưởng thức trận bóng rổ hay nhất thế giới?

Giờ đây, bạn cũng sẽ có thể đạt được điều đó với trải nghiệm độc đáo thông qua một cuộc thi dành cho người dùng Socios.com đến từ Hoa Kỳ, nơi một trong 30 thương hiệu NBA đã quyết định mời người hâm mộ sống những cảm xúc khó tả trên sàn gỗ của họ. gian hàng.

Chúng ta nói về Cốm Denver và do đó là Ball Arena, một sân vận động có sức chứa hơn 19.000 khán giả, nơi các cầu thủ được dẫn dắt bởi Nikola Jokić sẽ tổ chức Giannis Antetokounmpo Milwaukee Bucks vào ngày 25 tháng 3 (26 tháng 3 tại Tây Ban Nha). Nhân dịp này, các cầu thủ sẽ được công bố bởi người hâm mộ.

Trở thành phát thanh viên NBA trong một ngày

Người hâm mộ sẽ đảm nhận vai trò của một nhân vật thực sự mang tính biểu tượng tại NBA: phát thanh viên. Giữa giọng nói đầy kích thích và phong cách được biết đến với mỗi nhượng quyền thương mại, phát thanh viên của Nuggets Kyle Speller sẽ để mic của anh ấy cho người hâm mộ một lần.

Để làm như vậy, người dùng phải gửi video thông báo về năm công ty khởi nghiệp trên YouTube, mạng xã hội hoặc Vimeo, sau đó sao chép liên kết bên dưới. Thời lượng gửi video phải dài tối đa từ 20 đến 30 giây.

Bài dự thi sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 2, sau ngày đó người chiến thắng sẽ được công bố. Tin xấu cho những người hâm mộ NBA ở Tây Ban Nha là chỉ cư dân Colorado mới có thể tham gia.

Fan Token là gì?

Mã thông báo của người hâm mộ là tài sản kỹ thuật số giúp người hâm mộ thể thao tiếp cận với các cơ hội mới để tương tác với các đội yêu thích của họ, cho phép họ lần đầu tiên tham gia vào kết quả thông qua các cuộc khảo sát ràng buộc, quyền truy cập vào nội dung, trò chơi và các cuộc thi để kiểm tra kiến ​​thức của họ với những người hâm mộ khác xung quanh thế giới và đủ điều kiện để giành được các giải thưởng và quà tặng độc quyền, từ hàng hóa chính thức có chữ ký đến những trải nghiệm khó quên.

Hơn 170 tổ chức thể thao từ 10 môn thể thao khác nhau và 25 quốc gia khác nhau đã sử dụng công cụ sáng tạo này, công cụ này đang thay đổi cách người hâm mộ tương tác với thần tượng của họ. Danh sách này bao gồm những người khổng lồ thể thao như Barcelona, ​​​​Paris Saint-Germain, Juventus, Manchester City và AC Milan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *