Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Phoenix Suns lại bị tấn công: Công ty của Mat Ishbia đối phó với những cáo buộc sai trái

tđây là báo cáo về vụ đánh bom mới nhất về cái mới mặt trời phượng hoàngchủ sở hữu Thảm Ishbiacông ty. Rõ ràng, họ đã phải đối mặt với những cáo buộc về hành vi phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính. Chỉ vài tháng trước, Ishbia đã hoàn tất thỏa thuận mua Suns và đội chị em WNBA của họ, Phượng Hoàng Thủytừ Robert Sarvernhững người đã bị từ chối vì hành vi tương tự.

Và bây giờ, công ty Ishbia, Thế chấp bán buôn của Hoa Kỳ (UWM), phải đối mặt với một số cáo buộc nghiêm trọng. Theo một Bloomberg báo cáo, các cựu nhân viên tại UWM đã mô tả “môi trường phòng thay đồ áp lực cao” với văn hóa nơi các nhà quản lý “đối xử với nhân viên Da đen khác với nhân viên Da trắng.”

Một số nhân viên cũng cho biết họ đã chứng kiến ​​”ngôn ngữ tục tĩu và xúc phạm tình dục” giữa các nhân viên bán hàng, cũng như “việc sử dụng cocaine nhiều lần” giữa một số nhân viên bán hàng và giám đốc điều hành.

Tuy nhiên, báo cáo cũng nói rằng không có nhân viên nào cáo buộc rằng chính Ishbia đã sử dụng những lời lẽ phân biệt chủng tộc hoặc quấy rối tình dục nhân viên. Một luật sư của công ty đã trả lời báo cáo, nói rằng “UWM không dung thứ cho việc sử dụng cocaine hoặc bất kỳ loại ma túy nào.”

Trong khi đó, UWMTrưởng phòng Tiếp thịr Sarah DeCiantis gọi báo cáo là “sai sự thật và gây hiểu lầm” và cho rằng tuyên bố đó được lấy từ một “cá nhân hoặc đối thủ cạnh tranh bất mãn đang đưa một câu chuyện sai sự thật lên giới truyền thông.”

Chủ sở hữu cũ của Suns bị buộc tội có hành vi phân biệt chủng tộc

Hãy nhớ rằng máy chủtrước đây Mặt trời chủ sở hữu, cũng đã bị buộc tội thể hiện hành vi kỳ thị phụ nữ và phân biệt chủng tộc. Trên thực tế, anh ta đã bị đình chỉ tham gia giải đấu trong một năm và bị phạt 10 triệu đô la sau khi một báo cáo do NBA ủy quyền sau đó tiết lộ “ngôn ngữ không nhạy cảm về chủng tộc; đối xử bất bình đẳng với nhân viên; các tuyên bố và hành vi liên quan đến tình dục; và đối xử ngược đãi nhân viên đôi khi cấu thành hành vi bắt nạt”. .” bởi Sarver và các giám đốc điều hành và quản lý khác trong tổ chức.

Điều này dẫn đến Ủy viên NBA Adam Silver đưa ra hình phạt khắc nghiệt nhất mà anh ấy dành cho chủ sở hữu đội kể từ khi cấm người cũ tông đơ chủ sở hữu Donald bảng Anh sống. Sau khi đối mặt với áp lực từ các nhóm bên ngoài và các nhà tài trợ cho đội để tiếp tục, Sarver cuối cùng đã đưa cả Mặt trời và Sao Thủy ra thị trường, dẫn đến việc Ishbia mua cả hai đội với mức phí tổng hợp là 4 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *