Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Ray Allen: Cựu vua bắn 3 điểm của NBA lấy bằng đại học ở tuổi 47

Ray allen được biết đến với nhiều thứ. Từ năm 2011 đến năm 2021, ông là NBAngười dẫn đầu mọi thời đại về ba con trỏ được thực hiện. Anh ấy đã giành chức vô địch NBA với Boston CelticsNhiệt Miami trong sự nghiệp 19 năm đầy vinh quang đã kết thúc với một vị trí trong môn thể thao này Đại sảnh Danh vọng.

Nhưng vào Chủ nhật, Allen, 47 tuổi, đã hoàn thành mục tiêu mà gần 30 năm sau mới thực hiện được.

Allen lấy bằng cử nhân

Cuối tuần này xem Allen nhận được bằng cấp về nghiên cứu tổng quát từ Đại học Connecticutnơi anh ấy chơi cho Huskies đội bóng rổ từ năm 1993 đến 1996.

Allen tuyên bố tham gia NBA Draft sau mùa giải trẻ, sau đó bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp rất thành công — bao gồm các vai diễn, khi Allen đóng vai một ngôi sao bóng rổ ở trường trung học Chúa Giêsu Shuttlesworth trong phim năm 1998 “Anh ấy có trò chơi.”

Giờ đây, gần bảy năm sau khi tuyên bố nghỉ hưu, Allen đã hoàn thành chương trình học của mình tại UConn và tốt nghiệp với khóa 2023.

“Chưa bao giờ là muộn để học”

Nói chuyện với Hartford CourantAllen giải thích động cơ quay lại trường học sau nhiều năm rời bỏ nó.

“Khi tôi còn đi học, có một vài RA ở độ tuổi 30 và tôi nghĩ, ‘Chà, họ vẫn còn đi học.’ Vẫn chưa quá muộn để học”, ông nói.

Trong quá trình khởi động, Allen đã chụp ảnh với các bạn học, trong đó có một người mặc áo số 34 đã nghỉ hưu.

“Hôm nay không phải là về tôi, mà là về những người đã giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ này, trên hành trình tốt nghiệp đại học. …Những đứa trẻ này đang trên hành trình của riêng chúng, vì vậy tôi rất có cảm hứng để ngồi cạnh với họ. họ và nói chuyện với họ,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *