Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Red McCombs, chủ sở hữu cũ của Vikings, Spurs và Nuggets, đã qua đời ở tuổi 95

Billy Joe Red McCombscựu chủ sở hữu NFL Người Viking Minnesotacũng như NBA San Antonio SpursCốm Denverqua đời ở tuổi 95. Gia đình anh ấy chịu trách nhiệm thông báo tin tức bi thảm thông qua một tuyên bố trên mạng xã hội, một số đội cũng đã trả lời bằng lời chia buồn.

Cáo phó Red McCombs

“Toàn bộ gia đình McCombs rất đau buồn thông báo rằng cha, ông nội và ông cố của chúng tôi, Red McCombs, đã qua đời vào ngày Chủ nhật, ngày 19 tháng 2 năm 2023. Khi anh trút hơi thở cuối cùng một cách thanh thản tại nhà, anh được bao bọc bởi một gia đình yêu thương và trân trọng anh. Red là một doanh nhân có tầm nhìn, người đã chạm đến nhiều cuộc đời và tác động đến cộng đồng của chúng ta theo những cách không thể đong đếm được. Nhưng đối với chúng tôi, trước hết và trên hết, anh ấy luôn là người cha hay nhạc pop. Chúng tôi thương tiếc sự ra đi của một biểu tượng Texas.”

Ông trùm Texas luôn có tầm nhìn cần thiết trong kinh doanh, đó là lý do ông mua nó Chaparral Dallas từ ABA và chuyển đội đến San Antonio cho chiến dịch 1973–74, nơi ông đặt tên cho họ là Spurs. Anh ấy cũng là người đóng vai trò quan trọng trong việc sáp nhập tổ chức nói trên vào NBA như một phần của sự hợp nhất với ABA vào năm 1976.

Red McCombs là ai?

Đến năm 1982, ông từ bỏ sự tham gia của mình với Spurs và mua lại Nuggets, sau đó ông đã bán vào năm 1985 để mua lại Cốm San Antonio vào năm 1986. Sau đó, ông đã mua lại toàn bộ đội từ các nhà đầu tư còn lại vào năm 1988.

McCombs sở hữu hơn 400 doanh nghiệp trong suốt cuộc đời của mình, theo Doanh nghiệp McCombs trang web và Trường Kinh doanh McCombs tại Đại học Texas ở Austin được đặt theo tên ông. Thật trùng hợp, Charline McCombs, vợ của Red, qua đời vào tháng 12 năm 2019. Bà để lại các con gái Lynda McCombs, Marsha Shields và Connie McNab, cũng như 8 cháu và 11 chắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *