Thứ Năm, Tháng Hai 29

Russell Westbrook cứu Clippers khỏi tay Suns bằng khoảnh khắc ‘kinh điển tức thì’

tAnh ta Clippers Los Angeles (5) nhịp mặt trời phượng hoàng (4) Tối chủ nhật tại Footprint Center nhờ Russel Westbrook thực hiện một nước đi cổ điển ngay lập tức trong nửa sau của một trận đấu tranh chấp chặt chẽ.

Westbrook, 34 tuổi, đã ấn định chiến thắng trong Ván 1 cho đội của anh ấy với pha cản phá thứ ba trong đêm, lần này là để thay thế Người đặt sách Devin từ ghi bàn. Sau đó, anh ấy đã nhận thức được để đánh bóng ra khỏi người bảo vệ của Suns để duy trì quyền sở hữu.

Huấn luyện viên Tyronn Lue của Clippers về việc ký hợp đồng với Westbrook: Chúng tôi muốn Russ là RussLAPPRESSE

Mặc dù anh ấy chỉ ghi được 9 điểm trong loạt sút 3 ăn 19 từ sân, nhưng pha lập công của Westbrook trong thời gian gay cấn sẽ là thời điểm quan trọng nếu Clippers vượt qua Suns ở vòng đầu tiên. Vòng loại trực tiếp NBA 2023.

cái cũ Los Angeles Lakers người chơi đã thêm 10 lần bật lại, 8 pha kiến ​​​​tạo và 2 lần đánh cắp vào bảng thống kê của mình.

Clippers đã biến mất Paul George và sẽ tiếp tục loạt bài này mà không có anh ấy. Kawhi Leonard tiếp quản với 38 điểm cao nhất trận, trong khi cầu thủ ghi bàn hàng đầu tiếp theo của LA Eric Gordon với 19 điểm.

Kevin Durant hóa thân thành ‘Point God’

Kevin Durant kết thúc phần thi với 11 pha kiến ​​tạo, nhiều hơn chính “Point God” 1 pha kiến ​​tạo, Chris Paul.

Durant, 34 tuổi, xem các đội đánh đôi trong hầu hết các trận đấu và luôn đọc đúng khi anh ấy chạy trên sàn. Anh ấy dẫn đầu Phoenix về số điểm với 27 điểm, tiếp theo là Booker với một điểm ít hơn KD.

Torrey Craig (22) và Deandre Ayton (18) cũng đã chơi tốt trong một trận đấu mà lẽ ra Suns phải thắng, nhưng lại được chào đón bởi một Westbrook đói khát.

Mặc dù gặp khó khăn trong việc sút bóng và giành được tỷ lệ luân lưu hợp lý, nhưng khi điều đó quan trọng nhất, Westbrook đã thực hiện được hai quả ném phạt và có một pha cản phá quan trọng để bước vào Ván 2 của Thứ Ba với tỷ số dẫn trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *