Thứ Năm, Tháng Hai 29

Russell Westbrook thẳng thắn với người hâm mộ Suns trước mặt trẻ em trong chiến thắng của Clippers

Clippers Los Angeles bảo vệ Russel Westbrook đã cứu đội của anh ấy khỏi thua Ván 1 trước mặt trời phượng hoàng vào Chủ nhật tại Trung tâm Đường mòn với một khối mang tính biểu tượng ngay lập tức. Tuy nhiên, cuộc đối đầu trong hiệp một của anh ấy với người hâm mộ đã đánh cắp các tiêu đề.

Westbrook, 34 tuổi, không quan tâm đến sự có mặt của một đứa trẻ khi anh bắt đầu mắng mỏ những người hâm mộ, những người không ngại vỗ tay.

Russell Westbrook đã đánh nhau với một cổ động viên và bày tỏ sự thất vọng về màn trình diễn kém cỏi của anh ấy với th

“Hãy đối xử như một người đàn ông,” người hâm mộ hét lên.

Westbrook nói với anh ta “im đi mẹ nó–r” trước khi bỏ đi. Người đàn ông quay lại vụ việc đã chia sẻ nó trên Twitter và nói rằng nó xảy ra trong giờ nghỉ giải lao.

Anh ấy tuyên bố không biết điều gì đã gây ra cuộc tranh cãi, nhưng chỉ ra rằng phần yêu thích nhất mọi thời đại của anh ấy là cách đứa trẻ tiếp tục ăn bít tết của anh ấy mặc dù có NBA người chơi trước mặt anh ta. Thật buồn cười khi cậu bé ăn mà không cần dụng cụ.

Russell Westbrook lấy cảm hứng từ một sự cố?

Westbrook được biết đến là người không bao giờ lùi bước trước những cuộc đối đầu với những cổ động viên bạo hành, những người thường gây hại cho đội của họ nhiều hơn là có lợi.

Mặc dù Westbrook sút 3 ăn 19 từ sân, nhưng anh ấy rất quan trọng trong phần sau của trận đấu đầu tiên Vòng loại trực tiếp NBA 2023 trò chơi.

Có thể trò chơi khăm đã khiến Westbrook ăn miếng trả miếng trong hiệp hai.

Westbrook, người đã khoe bụng trong cuộc hỗn chiến, cuối cùng đã có được tiếng cười cuối cùng khi LA vượt qua Phoenix để bước vào Ván 2 của vòng đầu tiên này, Hội nghị phương Tây loạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *