Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Số phận bán kết Lakers vs Warriors đã được định đoạt bởi ‘chú chó định mệnh’: ‘Chó con không nên đúng’

MỘTN Pembroke Welsh Corgi đáng yêu đã khiến người hâm mộ NBA rơi vào tình trạng hỗn loạn sau khi thành công dự đoán kết quả trong ba trận đầu tiên giữa Lakers và Warriors ở Bán kết Western Conference.

Warriors bây giờ phải đối mặt với một thâm hụt 2-1 chống lại đội Los Angeles sau ba trận đấu và bây giờ phải đối mặt với một phải giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo.

Sau khi dự đoán chính xác thứ tự và kết quả của ba trận đấu đầu tiên, ‘số phận của con chó’ đã bày tỏ quan điểm về những gì sẽ diễn ra trong trận đấu sắp tới giữa đôi bên. Và có vẻ như nó sẽ rất hoành tráng.

Như đã thấy trong một video lan truyền về một chú chó Corgi nhảy và ghi một số vòng bằng quả bóng rổ bọt biển, ‘chú chó định mệnh’ đã dự đoán rằng Golden State Warriors sẽ có màn trở lại hoành tráng. Con chó đã dự đoán rằng Lakers sẽ thắng ván bốn, nhưng trong một diễn biến được mong đợi, Warriors sẽ giành được ba rebound để giành quyền vào bán kết sau bảy ván.

Video đã được thu thập 5,4 triệu lượt xem trên Twitter và hàng ngàn người dùng đã tràn ngập các bình luận. “Tôi có thể phải có một cuộc trò chuyện với lil doggo nếu anh ấy nhận được sự cho phép này…” một người dùng đùa. “Game 7 và Warriors giành được nó? Điều đó sẽ rất hoành tráng,” một người khác nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *