Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Stephen Curry chỉ ra một thời điểm quan trọng trong trận đấu của Warriors trước Lakers: Klay và tôi đã có một chút hiểu lầm

Tôikhông phải Anh hùng của bang vàng‘ đêm thứ bảy vì họ bị đánh bại bởi Los Angeles Lakers người dẫn trước 2-1 trong loạt trận.

LeBron James‘ Lakers đã thắng trò chơi 127-97 tại Đấu trường Crypto.com và màn trình diễn trong hiệp hai của họ đã thực sự mang lại chiến thắng. ngôi sao chiến binh cà ri Stephen đã cố gắng tìm ra điều gì đã xảy ra với đội của anh ấy và anh ấy đã đưa ra lời giải thích cho người hâm mộ sau trận đấu.

“Có một lần tôi và Klay gặp một chút hiểu lầm trong quá trình chuyển đổi,” cà ri nói.

“Sau đó, tiếng còi vang lên (và) tất cả những thứ đó đã thay đổi động lượng rất nhanh. Đó là thời điểm mà họ cảm thấy mình có chút sức sống. Họ đã kết thúc hiệp đấu một cách mạnh mẽ và tiến vào hiệp hai. Vì vậy, chúng tôi phải đáp trả. ”

Cầu thủ và huấn luyện viên đồng ý

Huấn luyện viên chiến binh Steve Kerr đồng ý rõ ràng với cầu thủ ngôi sao của anh ấy khi anh ấy lặp lại quan điểm của Curry khi cố gắng mổ xẻ những gì đã xảy ra tại Crypto.com Arena.

Kerr nói: “Vào thời điểm giữa hiệp, chúng tôi đã kiểm soát trận đấu, chúng tôi đang có phong độ khá tốt và đó là lúc chúng tôi mất bình tĩnh.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã có 4 pha xử lý kỹ thuật trong hiệp một và 12 pha đổi hướng sau giờ nghỉ giải lao. Bạn đang trên đường, bạn sẽ đối đầu với một đội bóng tuyệt vời – đặc biệt là một đội phòng ngự tuyệt vời. Nên chuẩn bị tốt hơn chúng tôi trước đây .”

Trận đấu tiếp theo trong sê-ri diễn ra vào thứ Hai và Curry cùng các đồng đội sẽ săn lùng để trả thù. Có một số tên tuổi lớn như Kim Kardashian và Michael B. Jordan có mặt vào thứ bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *