Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Stephen Curry đã vẽ nên một kiệt tác bóng rổ khác: 50 điểm để loại bỏ các vị vua

cà ri Stephen vào Chủ nhật đã thêm một chương khác vào câu chuyện huyền thoại của anh ấy NBA sự nghiệp.

Curry trở thành cầu thủ đầu tiên ghi được thành tích 50 điểm trong ván 7 khi anh huấn luyện Anh hùng của bang vàng đến một loạt chiến thắng trước đối thủ Vua Sacramento.

Đương kim vô địch Chiến binh tiến về phía trước LeBron James và cũng Los Angeles Lakers trong vòng thứ hai.

cà ri đã trả lời

Các chiến binh thua Ván 6 trên sân nhà của họ tại Trung tâm đuổi theovới Curry ghi được 29 điểm và Golden State ghi được 16 điểm với anh ấy trên sàn.

Các nhà đương kim vô địch NBA cũng bị dẫn trước hai điểm sau giờ nghỉ giải lao ở Ván 7, trước một đám đông cuồng nhiệt tại Trung Tâm Vàng 1. Nhưng cà ri bùng nổ trong hiệp hai để làm nên lịch sử và loại bỏ những vị Vua non trẻ.

MVP NBA hai lần đã ghi được 30 trong số 50 điểm của anh ấy sau giờ nghỉ giải lao, và Warriors đã vượt qua Kings với hai con số trong hiệp thứ ba và thứ tư. Curry đã thực hiện 7 cú 3 điểm đặc trưng của anh ấy và không có cầu thủ nào thực hiện được nhiều cú hơn trong trận thắng playoff kể từ đó Allen Iverson vào năm 2003. Anh ấy cũng trở thành cầu thủ thứ hai từ 35 tuổi trở lên ghi được 200 điểm trong loạt trận playoff — Michael Jordan là một cái khác.

Lấy vương miện của các vị vua

Màn trình diễn huyền thoại ngay lập tức của Curry đã được đảm bảo SacramentoMùa giải kết thúc với một tiếng thút thít.

Các các vị vua lần đầu tiên lọt vào vòng loại trực tiếp NBA kể từ năm 2006 và lần đầu tiên nắm giữ lợi thế sân nhà trong một loạt trận kể từ năm 2004. Được dẫn dắt bởi người bảo vệ quan điểm Cáo De’AaronThe Kings đã giành chức vô địch giải hạng nhất sau 20 năm và đã mang đến cho những người hâm mộ lâu năm của họ hy vọng về tương lai.

Nếu Fox không bị gãy ngón tay giữa chừng, các vị Vua có thể đã tìm ra cách để thăng tiến. Ngược lại, cà ri trình bày một lễ vật cho các thời đại để chiến tranh Những thiên thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *