Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Stephen Curry: Nguồn gốc biệt danh ‘Đầu bếp’ của anh ấy là gì? Drake có câu trả lời

Stephen Curry là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử NBA và giống như hầu hết các biểu tượng, họ có những bài hát viết về họ, trong trường hợp này là người hâm mộ số 1 của Toronto Raptors và rapper Drake đã nhắc đến anh ấy trong bài hát 0 to 100 / The Catch Up, và phần còn lại là lịch sử.

Giả thuyết sai lầm về biệt danh “Đầu bếp” của Stephen Curry

Nhiều người tin rằng nguồn gốc của biệt danh này là do một trong hai tình huống, thứ nhất là họ “Kari” và từ “cà ri” được đánh vần bằng cùng một chữ cái, và thứ hai là cách chế biến gốc của người Ấn Độ có nghĩa là “nước sốt”. ” cũng là cơ sở của nhiều món ăn trong nền văn hóa ẩm thực phong phú của Ấn Độ.

Một giả thuyết khác nảy sinh từ vợ ông Cà ri Ayesha nghề nghiệp, nổi tiếng là một đầu bếp nổi tiếng, điều này sẽ làm cho biệt danh trở nên trung thực hơn, mặc dù cả hai luồng suy nghĩ đều không chính xác.

Lý do thực sự tạo nên biệt danh “Đầu bếp” cho Stephen Curry

Hóa ra biệt danh “Đầu bếp”, mà Stephen Curry được cả thế giới biết đến, xuất phát từ một bài hát của Drake, một rapper được biết đến với cái tên Người hâm mộ số một của Toronto Raptor.

Theo bước chân của anh ấy”0 đến 100 / Bắt kịp“, Drake đã thực hiện một phép ẩn dụ nấu ăn liên quan đến ba điểm cuối cùng trong lịch sử NBA:

Nếu tôi không phải là người vĩ đại nhất thì tôi sẽ đến đó / Điều đó có nghĩa là tôi đang tiến lên (lên) / Yeah, số 6 đó không thân thiện nhưng đó là nơi tôi nằm / Mothaf s–ta ini– kin’ baring / Tôi là Steph Curry với món ăn / Been cookin’ với nước sốt, Chef Curry với nồi, cậu bé.

Tôi phải nói chuyện với Chúa dù ngài không ở gần tôi / Dựa trên những gì tôi có, thật khó để nghĩ rằng ngài không nghe thấy tôi / Đánh như thế vào áo tôi, anh bạn, tôi tài lắm.”

cà ri Stephen và Golden State Warriors sẽ đối mặt LeBron James và Los Angeles Lakers ở vòng tiếp theo của NBA Playoffs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *