Thứ Ba, Tháng Ba 5

Stephen Curry thất vọng sau pha tranh bóng xuất thần của Jordan Poole trong trận thua Warriors

tAnh ta Anh hùng của bang vàng thất bại trong việc đối phó Los Angeles Lakers và thua 117-112 tại Chase Center vào thứ Ba. Tuy nhiên chiến binh đã có cơ hội để đưa trận đấu sang hiệp phụ vì họ đã cầm bóng ở lượt chơi cuối cùng của trận đấu.

Tuy nhiên, hồ bơi Jordan khiến nhiều người ngạc nhiên khi anh ấy quyết định chơi bóng anh hùng và tung một cú sút từ độ cao 28 feet khi anh ấy còn 10 giây để kết thúc trận đấu. Quyết định của anh ấy không phù hợp với đồng đội của anh ấy cà ri Stephenai phàn nàn thất vọng như hồ bơi bỏ lỡ một cú sút ba điểm. chiến binh người hâm mộ cũng không hài lòng.

HỒ BƠI JORDAN. Tôi ghét người đàn ông này rất nhiều tại sao lại như vậy? Kerr đặt anh ta vào phần tư thứ tư biết rõ anh chàng này không thể bắn được chút nào, trời ơi, tôi đã có nó thật ngu ngốc *** nghĩ rằng anh ta Cà ri Steph CÔ ẤY KHÔNG PHẢI,” một người viết.

Một người khác nói thêm: “hồ bơi Jordan không nên nhìn thấy một phút trong trò chơi. Điều đó f ** k? Anh không phải Steph. Bạn sẽ không bao giờ Steph. Anh là anh kế. hồ bơi là RÁC.”

Tuy nhiên, cà ri đứng trước quyết định thực hiện cú sút của đồng đội và bày tỏ sự ủng hộ đối với anh ấy sau trận đấu.

“Đó là cú đánh của anh ấy mở và trôi chảy,” cà ri nói.

“Căn cứ vào cách họ bảo vệ chúng tôi trong sở hữu đó, bạn biết đấy, nhốt tôi trong nửa tòa án, Draymond [Green] vung nó vào anh ta, đó là một nhịp điệu.

“Tôi chắc rằng anh ấy cảm thấy khá hài lòng về điều đó. Đó là lý do tại sao anh ấy sút bóng. Không có gì phải hối tiếc về điều đó cả. Đó chỉ là một tình huống đi bóng và rất nhiều niềm tin vào anh ấy cũng như khả năng đưa bóng vào lưới của anh ấy.” rổ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *