Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Sự mong manh của Joel Embiid trước Sixers là một trong những mối lo chính của HLV Doc Rivers

ethời gian rất độc thân Joel Embiid rơi, toàn bộ điều Philadenphia 76ers fan hâm mộ nín thở cùng huấn luyện viên Sông Đốc. Cho rằng anh ấy tương đối dễ bị chấn thương, Embiid cần duy trì một thể chất tối ưu nhất định. Nhưng vấn đề là khung hình to lớn của anh ấy mang lại cho anh ấy rất nhiều rắc rối khi anh ấy ngã, khiến nhiều bộ phận trên cơ thể anh ấy gặp nguy hiểm. Mặc dù mắt cá chân của anh ấy là nơi đau nhất khi anh ấy ngã xuống đất. Đêm qua, Sixers đã bị chi phối bởi Nhiệt Miami và Joel Embiid đã ngã xuống nhiều lần. Mặc dù thức dậy mỗi lần, người hâm mộ và những dòng sông ngày càng lo lắng về Playoffs sắp tới.

Bất chấp sự khác biệt giữa người hâm mộ và huấn luyện viên Sông Đốchọ chắc chắn có chung quan điểm về Joel Embiid rơi liên tục. Vì đây là một trong những chủ đề chính sau trận đấu, một phóng viên đã hỏi Rivers liệu anh ấy có lo lắng về việc Embiid sẽ sa sút không. Anh ấy nói: “Ừ, 82 ván. Không, thật đấy. Ý tôi là, anh ta là người chơi tồi tệ nhất từng bị ngã. Và anh ta nghĩ mình là một người ngã giỏi, điều đó thật tuyệt vời đối với tôi. Anh ta nói với tôi rằng anh ta đã ngã, một vài trong số đó.” chúng xảy ra.”Tôi chỉ cần nói rằng sàn nhà không cho. Vì vậy, tôi không hiểu logic nhưng tôi cứ để nó đi.”

Embiid dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ trận đấu với Atlanta Hawks

Sixers đang ở một vị trí an toàn bên trong hội nghị phía đông, họ đang đứng ở vị trí thứ ba với thành tích hiện tại là 52-28. Vào thứ sáu, họ đấu với Atlanta Hawks của Trae Young và họ có thể tận hưởng sự xa hoa khi được nghỉ ngơi bởi những ngôi sao lớn nhất của mình. Điều này có nghĩa rằng Sông Doc và Philadelphia người hâm mộ không phải lo lắng về việc anh ấy bị ngã trong trận đấu này. Bản thân Embiid dường như không quá lo lắng về điều này khi được các phóng viên hỏi, anh cho biết: “Tôi có nhiều kinh nghiệm hơn. Tôi biết cơ thể mình hoạt động như thế nào. Tôi biết mình cần gì. Tôi biết mình cần nghỉ bao nhiêu ngày và khi nào nên tập lại”. . Nó trở lại. Vì vậy, tôi sẽ ổn thôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *