Thứ Năm, Tháng Hai 29

Suns đã thắng, bất chấp loạt trận 1-1 với Clippers, bất chấp màn trình diễn xuất sắc của Kawhi

Người đặt sách Devin được 38 điểm, Kevin Durant có 25 và Phoenix Suns đã đánh bại Los Angeles Clippers với tỷ số 123-109 vào đêm thứ Ba trong Ván 2 để kết thúc loạt trận đầu tiên của Western Conference.

Các Mặt trời đã nỗ lực rất nhiều sau trận thua đáng thất vọng ở Ván 1. Các cú sút của họ không thành công trong hiệp một và họ đã rơi vào khoảng cách 12 điểm vào giữa hiệp hai.

Nhưng được dẫn dắt bởi người đặt phònghọ không bao giờ hoảng sợ.

All-Star ba lần đã tạo ra một con số khổng lồ 3 ngay trước khi tiếng còi kết thúc giờ nghỉ giải lao để hòa nó và ghi được 18 điểm trong hiệp thứ ba khi bắn 7/8, giúp Suns đạt lợi thế 92-87 khi bước vào hiệp thứ tư.

Phoenix không bao giờ dẫn trước trong trận tứ kết, dần dần bị loại.

Chuỗi chuyển sang Những thiên thần cho Trò chơi 3 vào tối thứ Năm.

Booker đã có một đêm bắn súng xuất sắc, kết nối với 14 trong số 22 bức ảnh, trong đó có 4 trên 7 bức ảnh trên 3 giây. Anh ấy đã thêm chín pha kiến ​​​​tạo. Deandre Ayton đã ghi thêm 14 điểm – trên 7 trong số 10 lần bắn- và 13 lần bật lại. Torrey Craig đánh 5 trong 8 quả 3 và có 17 điểm, còn Chris Paul có 16 điểm và 8 pha kiến ​​​​tạo.

Kawhi Leonard dẫn đầu Los Angeles với 31 điểm sau khi ghi 38 điểm trong Ván 1. Russell Westbrook ghi thêm 28 điểm khi bắn 9/16.

PAUL VS. BỒI DƯỠNG

Kẻ thù của Paul đã thổi còi vào thứ Ba, không lừa bóng rổ.

Người bảo vệ quan điểm đã có chuỗi 13 trận thua trong trận playoff của cá nhân anh ấy bị đứt khi trọng tài Scott Foster có mặt trên sàn. Mối thù truyền kiếp đã kéo dài nhiều năm với việc Paul nhiều lần chỉ trích Foster.

TIP-INS

tông đơ: Cầu thủ 8 lần All-Star Paul George (bong gân đầu gối) đã không thi đấu kể từ ngày 21 tháng 3. … LA băng ghế dự bị vượt qua Phoenix 30-13.

Mặt trời: G Cam Payne (đau lưng) chưa chơi trong sê-ri này. Huấn luyện viên Monty Williams cho biết “Anh ấy vẫn chưa sẵn sàng. Anh ấy đã tập nhiều hơn trên sàn, nhưng có một số động tác mà anh ấy vẫn không thể thực hiện được mà không bị đau.” … Đã tổ chức trận bán vé thứ 76 liên tiếp, kết hợp giữa mùa giải thông thường và trận đấu loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *