Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Tiến thoái lưỡng nan cho các đội NBA ở phương Tây: Tiếp tục chiến thắng và bạn gặp rủi ro với Kevin Durant

WTrong khi mọi thứ dường như đã ổn định ở Hội nghị phía Đông của NBA, thì vẫn còn mọi thứ để chơi ở phương Tây.

Các Clippers Los Angeles, Anh hùng của bang vàng, Los Angeles LakersBồ nông New Orleans tất cả đều đang cố gắng giành vị trí thứ năm, một giải đấu mang lại tư cách tự động sau mùa giải mà không cần giải đấu play-in mà là giải đấu có nghĩa là một trận đấu với mặt trời phượng hoàng.

Có giả thuyết cho rằng về đích thứ sáu dễ hơn vì nó có thể tạo ra một cuộc chiến với Vua Sacramento.

Tiếp theo Kevin Durantđến, vị trí thứ tư Mặt trời được coi là một trong những ứng cử viên danh hiệu chính sau lần đầu tiên Mạng lưới brooklyn ngôi sao tham gia lực lượng với người đặt phòng DevinChris Paul TRONG Phượng Hoàng.

Sợ mặt trời Phượng hoàng

Các Mặt trời nên được coi là đối thủ ưa thích trước bất kỳ đối thủ nào, đặc biệt là sau khi giành được lợi thế sân nhà ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, điều này có thể chứng kiến durant khuôn mặt Kawhi Leonard hoặc LeBron James hoặc cà ri Stephen.

Các Mặt trời có thành tích 2-1 trước tông đơKỷ lục 3-1 trước chiến binh và họ cũng đã đánh bại Lakers hai lần (2-1).

Trong khi đó, họ đã đánh bại Sấm sét thành phố Oklahoma Minnesota Timberwolves ba lần mỗi bên (3-1) và đội duy nhất có thể chống lại họ là Bồ nông New Orleans (2-2).

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng durant đã không tham gia vào hầu hết các trò chơi này, bởi vì anh ấy chỉ tham gia Phượng Hoàng trở lại vào tháng Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *