Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

TNT ra mắt máy bay không người lái trong Game 2 của Sixers vs. Celtics, khiến người hâm mộ ghét bỏ

tThế giới truyền hình thể thao không ngừng phát triển. Trong thập kỷ qua, các NFL đã giới thiệu với chúng tôi về ‘Sky Cam’, trong khi máy ảnh 4K được mang đến HDTV hành động đến phòng khách của chúng tôi. Vào tối thứ Tư, TNT quyết định đẩy phong bì với một đối thủ cạnh tranh ABC CBS đã được sử dụng trong NCAA bóng rổ: máy bay không người lái. Camera bay bay qua sân trong Ván 2 Celtics-Sixers series… và nhận được những phản ứng rất khác nhau từ người hâm mộ.

người hâm mộ tại công viên TĐ đã tiếp xúc với máy bay không người lái cả đêm, khi nó bay qua bay lại vòng loại trực tiếp NBA hoạt động. Những người đứng đầu đã vô cùng tức giận, phát video bằng máy bay không người lái trong thời gian thực.

Trong khi đó, TV khán giả được giải trí với một loạt các cảnh quay và góc quay khác nhau. Chuyển đổi qua lại từ camera HD bình thường mà chúng tôi sử dụng, chuyển sang camera bay không người lái chất lượng thấp. Mặc dù nó hữu ích cho một số lần phát lại nhất định, nhưng các cảnh quay hành động trực tiếp dường như không mang lại điều gì tích cực.

Người hâm mộ NBA đang nói chuyện trực tuyến về máy ảnh không người lái của TNT

Người dùng từ bỏ trực tuyến. Trong khi một số người thấy thử nghiệm này “thú vị”, thì hầu hết đều cho rằng thật đáng lo ngại khi thấy máy bay không người lái bay qua người chơi. Mặc dù cũng không thích chất lượng hình ảnh thấp hơn do máy ảnh bay cung cấp.

“Ai ở TNT đã phê duyệt máy bay không người lái chiếu trò chơi này trên 240p 10FPS?”, một người hâm mộ đã đăng. “Tôi đánh giá cao việc bạn thử điều mới của TNT, nhưng hãy mang chiếc máy bay không người lái này ra khỏi đây. Màu sắc bị tắt và tốc độ khung hình không khớp. Đưa tôi ra khỏi trò chơi”, một người khác nói.

NBA Playoffs: bữa tiệc thịnh soạn dành cho các đài truyền hình

NBA Playoffs có xu hướng phục vụ như một cuộc chạy thử cho các đài truyền hình lớn của nó, đôi khi giới thiệu đồ họa và các phương pháp phỏng vấn không được thấy trong mùa giải thông thường.

Máy bay không người lái sẽ xuất hiện lần nữa sau đó Ván 2? Không rõ liệu kênh có khởi chạy lại nó trong việc chia sẻ quyền hay không TRÒ CHƠI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *