Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Trae Young bước lên, rút ​​cạn ba hơi thở cuối cùng trong chiến thắng ở Ván 5 trước Celtics

Trà Young đã có 38 điểm và rút hết một con trỏ 3 dài ở đầu phím khi còn 2,8 giây để giúp Atlanta Hawks lội ngược dòng muộn và đánh bại Boston Celtics với tỷ số 119-117 vào đêm thứ Ba.

trang trí chiến thắng Boston dẫn trước loạt trận playoff vòng đầu tiên với tỷ số 3-2 và đưa đội trở lại Atlanta cho Ván 6 vào thứ Năm.

John Collins đã thêm 22 điểm cho Atlanta, trận đấu không có trận đấu Dejounte Murrayngười đã bị treo giò một trận vì đánh trọng tài Gediminas Petraitis bằng ngực khi rời sân sau Ván 4.

Jaylen nâu kiếm được 35 điểm và Jayson Tatum thêm 19 cho Celtics, đội đã bị dẫn trước 37-25 trong hiệp bốn.

Derrick trắng đưa Celtics dẫn trước 117-116 khi còn 7,3 giây, thiết lập quyền sở hữu cuối cùng cho Hawks. Bóng đến chỗ Young ở phần sân sau, người này đã lừa bóng vào phần sân trước và hạ gục Brown ở độ cao 29 foot. Hawks đạt 19 điểm 3 trong trò chơi.

Các Celtics đã xuất hiện sớm và có một cơ hội khác khi còn 0,5 giây, nhưng nỗ lực ghi 3 điểm mờ nhạt của Tatum không đạt được gì ngoài không khí khi hết thời gian.

Brown, người đã hồi phục sau chấn thương gãy xương mặt vào cuối mùa giải, đã đeo mặt nạ trong phần lớn chiến thắng trong Game 4 của Celtics, cho biết anh ấy đã tràn đầy sinh lực sau khi ghi bàn trong một đêm ghi 31 điểm.

Anh ấy đã mặc lại nó trong Ván 5 và duy trì cường độ như cũ, dẫn đầu tất cả những người ghi bàn với 23 điểm trong hiệp một và kết nối ở 10 trong số 13 cú đánh đầu tiên của anh ấy.

Atlanta dẫn trước với tỷ số 13 trước khi cố gắng kết thúc trò chơi ở tỷ số 111 trên con trỏ 3 của Young.

Boston đẩy bóng lên sân và nhận bóng Robert William, người đã rơi vào tình trạng layup. Anh ấy đã bị phạm lỗi nhưng lại bỏ lỡ quả ném phạt sau đó.

Tỷ số vẫn là 113-111 khi Young lái xe và bị Al Horford phạm lỗi. Tatum đã có vấn đề với cuộc gọi và bị huýt sáo vì phạm lỗi kỹ thuật. Young thực hiện cả ba quả ném phạt để đưa Hawks dẫn trước 114-113.

sô cô la lật nó, sau đó bị mất bố trí lái xe. Lần cầm bóng tiếp theo của Atlanta kết thúc bằng một pha nhảy bóng do Boston kiểm soát. Williams đã ghi bàn trên một layup để đưa nó lên Celtics giành lại vị trí dẫn đầu khi còn 25 giây.

Young lại bị phạm lỗi khi còn 15,8 giây và thực hiện thêm hai quả ném phạt nữa.

Celtics gọi là thời gian chờ. Lượt chơi tiếp theo kết thúc với việc Trắng lái xe vào rổ. Anh ấy đã bị phạm lỗi và đi đến vạch vôi để thực hiện quả ném phạt quyết định chiến thắng trong trận đấu.

Young đã có kế hoạch khác.

Qua Murray ra ngoài, Young tiếp tục tấn công và giúp Atlanta vượt lên dẫn trước, ghi 9 trong số 13 điểm đầu tiên của Hawks.

TIP-INS

diều hâu: Khởi đầu chung tốt hơn từ phạm vi 3 điểm, đánh 6/11 trong 12 phút đầu tiên để dẫn trước 30-27 trong hiệp hai. Nhưng họ chỉ sút 3 ăn 10 từ ngoài vòng cung trong hiệp hai khi Boston vượt lên dẫn trước.

Celtics: Có một bước nhảy hai điểm bởi Horford nâng cấp lên 3 sau khi đánh giá với 8:07 còn lại trong hiệp hai để hòa trò chơi ở tỷ số 41. Boston sau đó vượt qua Atlanta 25-17 trong phần còn lại của hiệp và dẫn trước 66-58 sau khi nghỉ giải lao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *