Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Trae Young đã trả lời những tuyên bố ‘quá mức cần thiết’ với 32 điểm trong chiến thắng của Hawks trước Celtics

Trà Young ghi được 32 điểm trong trận đấu hay nhất của anh ấy ở vòng loại trực tiếp và Atlanta Hawks cho mình một tia hy vọng, thất bại Boston Celtics 130-122 đêm thứ Sáu để thu hẹp khoảng cách còn 2-1 trong loạt trận mở màn.

Young đánh một cú 3 điểm lùi từ quả phạt góc ở tỷ số 2:21 bên trái và hạ gục một chiếc rổ lớn khác trên một chiếc phao trong làn đường khi còn 45 giây. Jaylen nâu bỏ lỡ một con trỏ 3 điểm mà đáng lẽ nó phải hòa cho Celtics.

Hoàng tử William không hài lòng với Jayson Tatum khi xem trận đấu của Celtics

Hawks hạt giống thứ bảy sẽ cố gắng thậm chí loạt trận đấu với Celtics hạt giống thứ hai trong Ván 4 vào tối Chủ nhật tại State Farm Arena.

Jayson Tatum ghi được 29 điểm để dẫn trước Boston, đội hầu như không bị thách thức trong hai trận đầu tiên của loạt trận.

Young đã bị tấn công sau khi chỉ thực hiện 14 trong số 40 phát súng ở Beantown. Anh ấy đã chơi tốt hơn nhiều trong Ván 3, kết nối được 12 trên 22 lần cố gắng và thực hiện được 9 pha kiến ​​​​tạo.

Dejounte Murray thi đấu cho Hawks vs. the Celtics

Dejounte Murray đã có một trận đấu lớn khác cho Hawks, ghi được 25 điểm, trong đó có một quả 3 điểm với tỷ số 1:40 còn lại giúp Atlanta bảo vệ vị trí dẫn đầu mong manh.

Không giống như hai trận đầu tiên ở Boston, nơi Celtics vượt lên dẫn trước và giành được một cặp chiến thắng 13 điểm, Hawks cuối cùng đã thi đấu.

Qua Derrick trắng Bị buộc phải ngồi dự bị từ rất sớm với hai pha phạm lỗi nhanh, Hawks đã tận dụng những khoảng trống trong hàng thủ của Boston để bắt đầu trận đấu. Atlanta tung ra 30 trong số 46 cú sút (65,2%) trong hiệp một.

Được thúc đẩy bởi một đám đông chỉ có trong phòng đứng, Hawks đã dẫn trước 14 điểm – điểm lớn nhất của họ trong loạt trận – vào cuối hiệp một. Nhưng Celtics đã đáp lại bằng tám điểm liên tiếp và bước vào phòng thay đồ với tỷ số 74-67.

Hawks lần đầu tiên giành chiến thắng trước Celtics mùa này

Đó là chiến thắng đầu tiên của Atlanta trước Boston trong mùa giải này. Hawks đã bỏ cả ba cuộc gặp thường xuyên trong mùa giải.

Celtics: Trắng chỉ chơi 9:58 trong hiệp một sau khi bị tuýt còi vì phạm lỗi đôi trước khi trận đấu còn năm phút. … Marcus thông minh tiếp đất mạnh bằng lưng dưới của anh ấy khi còn khoảng 2 phút rưỡi, nhưng ở lại trận đấu, anh ấy đã kết thúc với 24 điểm.

Diều hâu: Bogdan Bogdanovic đấm vào mặt Malcolm Brogdan‘s lay-in vào đầu quý IV. Bogdanovic khuỵu gối vì đau và rời sân trong thời gian hết giờ. … Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Dominique Wilkins cảm thấy ốm trước trận đấu và không đóng vai trò là nhà phân tích trong chương trình phát sóng khu vực của Hawks. Brian Oliver chiếm vị trí quen thuộc của Wilkins với phát thanh viên từng vở kịch Bob Rathbun.

Hawks vẫn phải đối mặt với tỷ lệ cược dài. Họ đang thua 0-26 trong loạt trận playoff trong lịch sử 74 mùa giải của nhượng quyền thương mại khi thua hai trận đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *