Thứ Năm, Tháng Hai 29

‘Trận đấu’ của Golf trở thành trận chiến của các Trưởng so với Chiến binh: Mahomes và Kelce so với Curry và Thompson

tThế giới NBA và NFL sẽ va chạm và hợp nhất trong một cuộc đụng độ độc đáo giữa hai ngôi sao từ Trưởng thành phố Kansas và hai trong số Anh hùng của bang vàng. Bối cảnh cho trận chiến của họ sẽ là môn thể thao thứ ba, gôn, trong ấn bản sắp tới của ‘The Match’.

Trong một sự kiện thể thao kết hợp quy tụ các nhà vô địch của hai môn thể thao trên sân trung lập thứ ba, khán giả sẽ có thể xem trưởng chơi chiến binh. Đó là một trận đấu mà không ai có thể đoán trước được trong bất kỳ hoàn cảnh nào khác.

Klay Thompson: ‘Tôi sẽ luôn nhớ đây là ‘Trò chơi cà ri Steph'”LAPPRESSE

Bốn quả bóng vô địch

Đại diện chiến binh sẽ là ‘Anh em nhà Splash’ Đất sét ThomsonCà ri Steph. Cặp đôi này đã giúp các đội của họ giành được bốn chức vô địch NBA, bao gồm cả năm ngoái, đồng thời kết hợp để tạo ra hơn 5.600 quả ba điểm.

Và ở góc sân của NFL, cũng là những nhà đương kim vô địch ở lĩnh vực của họ, người hâm mộ sẽ thấy Patrick MahomesTravis Kelce từ Trưởng thành phố Kansas. Họ đã giành được hai giải Super Bowl với tư cách đồng đội và giữa họ có 48 lần chạm bóng trong năm mùa giải.

Khi nào là ‘Trận đấu’ 2023?

Sự kiện từ thiện trên truyền hình sẽ được phát sóng trên kênh TNT và có sự góp mặt của các ngôi sao bóng bầu dục và bóng rổ chơi gôn 12 lỗ.

Đây sẽ là phiên bản thứ tám của sự kiện độc đáo này đã quyên góp được tổng cộng 35 triệu đô la cho các tổ chức từ thiện khác nhau, bao gồm cả việc cung cấp 27 triệu bữa ăn thông qua Feeding America.

‘Capital One’s The Match’ sẽ được truyền hình trực tiếp từ Las Vegas vào ngày 29 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *