Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Tyrese Maxey dẫn 76ers vượt qua Nets ở ván 2, Sam Cassell ghi công

tAnh ta Philadenphia 76ers (3) thất bại Mạng lưới brooklyn (6) Đêm thứ Hai tại Wells Fargo Center để bước vào Ván 3 với tỷ số dẫn trước 2-0 ở hiệp đầu tiên Vòng loại trực tiếp NBA 2023. lốp Maxey đánh cắp chương trình và trợ lý huấn luyện viên Sam Cassell rất vui khi nhận tất cả tín dụng.

Maxey, 22 tuổi, mang Sixers như James HardenJoel Embiid vật lộn để ghi bàn. Trong cuộc họp báo sau trận đấu của người bảo vệ trẻ, Cassell đã ngắt lời để nhắc nhở cả phòng về điều gì đó.

Người hâm mộ ngây ngất của 76ers đã tiết lộ một sự cố tủ quần áo trong lễ kỷ niệm

bảo hộ của tôi,” Cassell hét lên.

Phòng họp báo và Maxey chỉ cười khi huấn luyện viên bước đi. Cassell, người có thể sớm tiếp quản đội của mình, đã cùng nhau đến Philadelphia Sông Đốc vào năm 2020, ngay sau khi nhượng quyền thương mại phác thảo ngôi sao đang lên của họ.

Maxey kết thúc cuộc thi với 33 điểm cao nhất trong trò chơi, bắn tổng thể 13 ăn 23 từ sân và 6 ăn 13 từ ngoài vòng cung.

Joel Embiid không ngang tầm, James Harden chật vật

Embiid, 29 tuổi, chỉ ghi được 20 điểm sau 11 lần thực hiện cú sút. Anh ấy đã bù đắp cho việc thiếu đầu ra tấn công của mình với 19 lần bật lại và 3 lần cản phá. Tám lượt quay của anh ấy đã hủy bỏ bảy pha kiến ​​​​tạo.

Harden, 33 tuổi, chỉ ghi được 8 điểm khi bắn 3 ăn 13 từ trên sàn. Tobias Harrisngười đã ghi 20 điểm cho đội nhà, là điểm sáng duy nhất ngoài Maxey.

Tuy nhiên, màn trình diễn tấn công kém cỏi của Nets đã giúp 76ers giành chiến thắng. Bên cạnh đó Cameron Johnson28 điểm, Cầu Mikal‘ 21 điểm và Spencer Dinwiddie12 điểm, phần còn lại của đội Brooklyn cộng lại chỉ được 23 điểm.

Brooklyn sẽ tìm cách tránh để thua trong loạt trận thua 3-0 khi họ tiếp đón Philly tại Trung tâm Barclays trong hai trận tiếp theo, bắt đầu từ Thứ Năm, ngày 20 tháng Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *