Thứ Năm, Tháng Hai 29

Warriors đã trả thù cho trận thua LA, buộc phải chơi Ván 6 với màn trình diễn vượt trội trên sân nhà

cà ri Stephen có 27 điểm và 8 kiến ​​tạo, Andrew Wiggins ghi thêm 25 điểm, bảy lần bật lại và năm lần hỗ trợ, và các nhà đương kim vô địch Anh hùng của bang vàng ngăn chặn loại bỏ bằng cách đánh bại Los Angeles Lakers 121-106 trong ván 5 của trận bán kết Western Conference tối thứ Tư.

LeBron James có 25 điểm và 9 rebound cho Những thiên thần. Anthony Davis ghi thêm 23 điểm và chín lần bật lại nhưng đã vào phòng thay đồ muộn sau khi nhận một cú đánh vào đầu từ Kevon Looney.

Austin Reaves thực hiện một con trỏ 3 với 5:25 để chơi cắt nó chiến binh‘ chỉ dẫn đến một chữ số ở 104-95 cho cà ri để trả lời với năm điểm thẳng, sau đó anh ấy đánh một cú lớn khác sau đó D’Angelo Russell kết nối từ bên trong.

Draymond Xanh đóng góp 20 điểm và 10 rebound như bang vàng chơi phòng thủ chắc chắn dẫn đến cơ hội tốt hơn ở phía tấn công – giống như huấn luyện viên Steve Kerr đã thách thức đội của mình để.

Các chiến binh hy vọng sẽ mang lại động lực cho miền nam California

Bây giờ, nó đã trở lại CÁC cho Ván 6 vào tối thứ Sáu với Lakers 5-0 trên sân nhà sau mùa giải này, đã thắng tám trận liên tiếp trên sân nhà kể từ khi thua bò đực vào ngày 26 tháng 3.

bang vàng cố gắng lội ngược dòng thua 3-1 lần thứ hai trong lịch sử nhượng quyền thương mại và sẽ cố gắng thắng thêm một trận nữa để đưa Ván 7 trở lại Trung tâm đuổi theo vào ngày Chủ nhật. Các chiến binh phục hồi từ mức thâm hụt 3-1 trong trận chung kết Western Conference 2016 trước thành phố Oklahoma.

cà ri đánh bại tiếng còi giữa hiệp bằng con trỏ 3 để đi Lonnie Walker IV khi Warriors dẫn trước 70-59. 70 điểm trong hiệp một là số điểm nhiều nhất của Golden State trong vòng loại trực tiếp kể từ khi ghi được 72 điểm trong trận thắng đầu tiên ở Ván 6 tông đơ vào năm 2019. Đội cuối cùng ghi được 70 điểm trở lên trong nửa đầu trận đấu loại trực tiếp với Lakers là Phượng Hoàng với 71 trong Ván 4 của vòng thứ hai năm 2000.

màu xanh lá tóc giả thay phiên nhau Giacôbê và Golden State đã cố gắng lấy davis bắt kịp tốc độ sau khi anh ấy có 23 điểm, 15 rebound, 3 lần đánh cắp và 2 pha kiến ​​​​tạo trong Ván 4.

cà ri 12 cho 24 lần bắn nhưng chỉ 3 trong số 11 từ cự ly xa sau cú đúp ba lần trong trận playoff thứ ba trong sự nghiệp của anh ấy trong trận thua 104-101 trong Ván 4.

Sự xuất hiện của dòng

Các chiến binhnhững người đã sử dụng năm cách kết hợp đội hình trong 11 trận đầu tiên sau mùa giải của họ, bị mắc kẹt với Gary Payton II cho trò chơi thứ hai liên tiếp – và nó đã được đền đáp.

Anh ấy ghi được 13 điểm và chuyển đổi một trận đấu ba điểm kịp thời với 7:34 còn lại thành sáu lần bật lại.

hồ bơi Jordan vào sân từ băng ghế dự bị và ghi 3 điểm đầu tiên kể từ Ván 1 vào cuối quý hai sau khi hòa 0 ăn 8 trong ba ván trước đó.

Đất sét Thompson đấu tranh một lần nữa. Anh ấy đã thắng 3 ăn 11 trong trận thua hôm thứ Hai để đánh dấu lần thứ tám trong 150 trận đấu sau mùa giải mà anh ấy ghi được một chữ số – và ba trong số bảy trận trước đó diễn ra trước đó. Kerr trở thành huấn luyện viên vào năm 2014.

Vào thứ Năm, anh ấy đã bỏ lỡ bốn cú đánh đầu tiên và 6 trong số bảy cú đánh đầu tiên của anh ấy để kết thúc với tỷ số 10 – nhưng anh ấy đã có một lịch sử về những màn trình diễn đáng kinh ngạc trong Ván 6 và trở lại CÁC với một cơ hội để tỏa sáng.

tiền boa

Lakers: Những thiên thần đã vượt lên dẫn trước 18-17 trong hiệp một và 48-38 chung cuộc. … Lakers đã ghi được 20 điểm cao nhất trong trận đấu chiến binh‘ 14 lần quay nhưng thực hiện được 16 lần, dẫn đến 20 điểm cho Chiến binh. … Giacôbê không bao giờ lãng phí tỷ số dẫn trước 3-1 trong loạt trận playoff. … Lakers chỉ thua sáu lần kể từ ngày 19 tháng 3 (17-6).

chiến binh: Six Warriors chiếm bảy hiệp 3 đầu tiên sau đó bang vàng chỉ thực hiện tổng cộng 12 trong Ván 4 (12 trên 41). … Golden State là 16-4 trong Ván 5 và 8-2 khi đối mặt với việc bị loại kể từ giải vô địch năm 2015, trong đó có 4-2 trên sân nhà. Ngoài ra, Warriors đang có tỷ số 34-12 trong các trận đấu sau mùa giải sau một trận thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *