Thứ Ba, Tháng Ba 5

Warriors đã trả thù cho trận thua trong Ván 1 của họ, quét sạch Lakers đến cả loạt trận

Đất sét Thompson ghi được 30 điểm với tám quả 3 điểm, bang vàng giới hạn Anthony Davis trong khi cho phép LeBron James 23 điểm, và đương kim vô địch chiến binh gắn liền với vị trí bán kết Hội nghị phương Tây của họ với Los Angeles Lakers tại một trò chơi mỗi người có chiến thắng 127-100 vào tối thứ Năm.

cà ri Stephen đã thêm 20 điểm và 12 hỗ trợ với tư cách là Splash Brother Thompson đã tỏa sáng để giúp Golden State kiếm thêm 21 quả 3 điểm nữa – mang lại cho Warriors kỷ lục NBA về số điểm nhiều nhất trong hai trận đầu tiên của loạt trận playoff với tỷ lệ 42. Giacôbêkỵ binh đánh 40 trận Atlanta trong đợt 2 năm 2016.

Huấn luyện viên Steve Kerr thay đổi mọi thứ và chèn JaMychal Xanh vào đội hình xuất phát Kevon Looneyngười đã có 23 lần rebound đỉnh cao trong sự nghiệp trong Ván 1 nhưng đang phải đối mặt với bệnh tật. Kerr nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn khác với các tùy chọn ghi bàn và có lẽ nhiều cơ hội ném phạt hơn bằng cách tấn công Davis trong sơn – nơi Golden State đã bị áp đảo toàn diện trong trận thua 117-112 trong trận mở tỷ số.

Warriors nắm quyền kiểm soát trong hiệp hai

Cú ném rổ của Thompson với 7:48 còn lại ở hiệp thứ ba đã cho đi bang vàng vị trí dẫn đầu lớn nhất của nó với tỷ số 82-64 và chiến binh cuộn từ đó. Các Chiến binh có nhiều điểm đột phá nhanh hơn và các điểm trong sơn. JaMychal Xanh đạt điểm cao nhất trong sự nghiệp đá playoff của anh ấy với 15 điểm, trong khi Draymond Xanh đã đóng góp 11 điểm, 11 lần bật lại và 9 pha kiến ​​​​tạo sau khi khẳng định anh ấy cần phải năng nổ hơn.

Bộ bảy hay nhất chuyển sang Những thiên thần cho Ván 3 vào Thứ Bảy.

Lakers mờ nhạt, bằng lòng với sự chia rẽ ở San Francisco

Giacôbê bắn 6 ăn 8 trong lần đầu tiên với một cặp 3 giây cho 14 điểm như Lakers dẫn trước 33-26. Anh ấy nhặt một quả bóng lỏng lẻo và để nó bay trong 3 phút với 7:47 trước khi nghỉ giải lao nhưng chiến binh quá nhiều.

davis tiếp nối màn trình diễn xuất sắc trong Ván 1 của anh ấy – 30 điểm, 23 lần bật lại, 5 lần hỗ trợ và 4 lần cản phá và 11 lần bắn 19 – với 11 điểm trong khi bắn 5 lần 11, 7 lần bật lại, 4 lần hỗ trợ và 3 lần chặn.

bang vàng đã vượt qua Lakers với tỷ số 84-47 trong quý thứ hai và thứ ba – lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại có hai hiệp đấu 40 điểm trong cùng một trận đấu loại trực tiếp.

looney đã nhận được một tiếng gầm lớn khi anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đầu tiên với tỷ số 3:41 còn lại trong trận đầu tiên. Anh ấy đã giành được tám rebound và ghi được sáu điểm khi chơi chưa đầy 12 phút.

Kerr hầu như không lo lắng khi bước vào Ván 2, cho thấy Golden State đã thua Ván 1 như thế nào Chung kết NBA ở nhà Boston năm ngoái trước khi giành được tất cả.

Các chiến binh cũng phục hồi từ mức thâm hụt 2-0 trong loạt trận đầu tiên của họ để thua Sacramentonhà đương kim vô địch đầu tiên từng làm như vậy.

Ngày đất sét

Thompson bắn 11 cho 18 và 8 của 11 từ sâu. 19 điểm trong hiệp một của anh ấy là số điểm cao nhất của anh ấy trong một cuộc thi sau mùa giải kể từ khi anh ấy ghi được 21 điểm trong Ván 6 trước tên lửa vào năm 2019.

dãy phím

Các chiến binh thách thức các cuộc gọi phạm lỗi tấn công Andrew Wiggins qua Giacôbê được tổ chức vào lúc 2:50 của quý thứ hai. Cuộc gọi bị hủy và một khối được đánh giá cho James và một Lakers trợ lý nhận được kỹ thuật trong quá trình xem xét – và chiến binh chuyển đổi cả ba quả ném phạt để sớm dẫn trước 60-50 Thompson‘s 3 lần sau khi nó đi xuống.

tiền boa

Lakers: Giacôbê là -27 đến ba phần tư. Lần duy nhất anh ấy có điểm cộng trừ đến ba tệ hơn trong một trận đấu loại trực tiếp là Ván 1 của loạt trận thứ hai với pít-tông vào năm 2006. … Trong một bước ngoặt lớn từ Ván 1, Lakers đã không thực hiện quả ném phạt đầu tiên cho đến 1:03 trước giờ nghỉ giải lao và bốn lần ném phạt của họ là ít thứ hai trong nửa đầu mùa giải này… . Huấn luyện viên Darwin ham thách thức các cầu thủ của mình tiếp tục chạy nước rút để giảm tốc độ và khả năng bay lên sàn của Warriors. Anh ấy cũng chơi davis và James trong những phút mở đầu loạt phim lâu hơn dự kiến ​​- gần 44 cho Davis và 40 cho James.

chiến binh: Môsê tâm trạng thêm 10 điểm và bảy lần bật lại từ băng ghế dự bị và Gary Payton II bảy điểm và năm bảng như bang vàng kiểm soát kính của tất cả các trò chơi. … JaMychal Xanh giành được suất đá playoff đầu tiên kể từ ngày 26 tháng 4 năm 2019, cho tông đơ đấu với Warriors trong Ván 6 của hiệp đầu tiên. … 21 điểm 3 của Golden State trong trận mở màn là trận đấu loại trực tiếp nhiều nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. … Golden State đã cải thiện thành 20-6 trong Ván 2 kể từ trận tranh đai 2014-15.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *