Thứ Năm, Tháng Hai 29

Bad Bunny đã tài trợ cho Draymond Green trong đêm hẹn hò của Lakers với Kendall Jenner

chú thỏ xấu và bạn gái Kendall Jenner đã được nhìn thấy đang ngồi bên lề tại Đấu trường Crypto.com vào tối thứ Sáu để xem Los Angeles Lakers loại bỏ Anh hùng của bang vàng trong ván 6 của trận bán kết Western Conference. Nghệ sĩ reggaeton đã làm rõ liên minh của mình khi anh ta troll Draymond Xanh vì phạm tội khác.

Green, 33 tuổi, phàn nàn về cuộc gọi thô tục với viên cảnh sát, người đang đứng ngay trước nơi Bad Bunny đang ngồi. Không rõ những gì đã được nói, nhưng một số cử chỉ tay đã được tham gia.

Russel Wilson nhảy cuồng nhiệt theo giai điệu của Bad Bunny trong một trận đấu của Lakers

Bad Bunny, 29 tuổi, đã trở thành một fan hâm mộ LeBron James trong một thời gian dài và cũng xuất hiện trên “Cửa hàngmột chương trình trò chuyện có sự tham gia của King.

Jenner, 27 tuổi, đã chia tay với anh ta mặt trời phượng hoàng bảo vệ Người đặt sách Devin vào cuối năm ngoái và bắt đầu hẹn hò với Bad Bunny ngay sau đó.

Cặp đôi hạnh phúc không phải là những ngôi sao hạng A duy nhất tham dự. Trên thực tế, đấu trường có vô số người nổi tiếng háo hức muốn xem Tím & Vàng thống trị Bang Vàng.

Những người nổi tiếng tại Warriors-Lakers, Game 6

Elon Musk, kim kardashian, Michael B. JordanJack Harlow là một trong những người nổi tiếng có mặt vào tối thứ Sáu.

Kardashian, 42 tuổi, đã có mặt ở mọi trận đấu trên sân nhà của Lakers trong loạt trận này, với một số người cho rằng cô ấy đang tìm bạn trai mới.

Harlow, 25 tuổi, gần đây đã phát hành dự án âm nhạc mới của mình, vì vậy sự hiện diện của cô ấy có thể là một pha nguy hiểm để thu hút thêm sự chú ý của công chúng.

Musk, 51 tuổi, vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành mới của Twitter, vì vậy có vẻ như ông ấy đang tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi mà việc chuyển công ty mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *