Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Chủ sở hữu 76ers Josh Harris và Magic Johnson đã thông báo về việc mua các Chỉ huy

Josh Harris, đồng sở hữu của NBA’s Philadelphia 76ers và NHL’s New Jersey Devils, báo cáo rằng ông đã đạt được thỏa thuận với tư cách là một phần của nhóm cổ đông để mua lại Washington Commander từ Dan và Tanya Snyder, người đã sở hữu nhượng quyền thương mại trong hơn hai năm. nhiều thập kỷ. Nhóm các nhà đầu tư còn có Mitchell Rales và Earvin ‘Magic’ Johnson.

Thỏa thuận vẫn phải được NFL chấp thuận, mặc dù các cuộc đàm phán đã diễn ra được vài tuần vì Snyders đã đạt được thỏa thuận sơ bộ không độc quyền để bán nhượng quyền thương mại cho Harris ngay từ ngày 14 tháng 4 và mặc dù thỏa thuận được tài trợ đầy đủ, nhưng nó đã không đã được ký kết.

“Chúng tôi rất vui vì đã đạt được thỏa thuận bán nhượng quyền Commanders với Josh Harris, người bản địa trong khu vực và nhóm đối tác ấn tượng của anh ấy. Chúng tôi mong muốn hoàn thành sớm giao dịch này và khuyến khích Josh và nhóm trong những năm tới “, Snyders nói trong một tuyên bố. .

Thỏa thuận cũng bao gồm quyền sở hữu FedEx Field ở Landover, Maryland, cũng như cơ sở thực hành của nhóm ở Ashburn, Virginia. Mặc dù các Chỉ huy đang tìm kiếm không gian mới để xây dựng một sân vận động khác, nhưng sự hiện diện của Dan Snyder và cuộc điều tra về anh ta đã khiến quá trình này bị dừng lại vào năm ngoái, ESPN đưa tin, vì vậy nhà đầu tư mới này có thể mở khóa tình hình.

Ngoài nhóm Harris, Steve Apostolopoulos, một tỷ phú người Canada và Tilman Fertitta, chủ sở hữu của NBA’s Houston Rockets, cũng như Jeff Bezos, chủ sở hữu của Amazon, đều quan tâm đến việc mua đội, mặc dù Bezos chưa bao giờ đưa ra tuyên bố chính thức. lời đề nghị. Một nhóm ẩn danh khác đã đưa ra lời đề nghị cho nhóm sau khi đến thăm cơ sở.

Josh Harris, chủ sở hữu mới của Commander là ai?

Josh Harris gần với cơ sở người hâm mộ NFL của Washington, lớn lên ở Bethesda, Maryland, gần khu vực DC. Ông thành lập công ty quản lý tài sản Apollo Management vào năm 1990. Tài sản của ông ước tính khoảng 5,8 tỷ USD, theo Forbes.

Harris Blitzer Sports and Entertainment cũng sở hữu một phần của Premier League’s Crystal Palace FC.

Rales có tài sản ước tính khoảng 5,5 tỷ đô la. Mặc dù Magic là một cổ đông thiểu số, nhưng anh ấy sẽ là gương mặt thân thiện của chủ sở hữu mới của Commander.

“Thay mặt cho toàn bộ nhóm sở hữu của chúng tôi…Tôi muốn bày tỏ rằng chúng tôi vui mừng như thế nào khi được NFL coi là chủ sở hữu tiếp theo của Washington Commanders và chúng tôi cam kết như thế nào trong việc cung cấp nhượng quyền thương mại tầm cỡ cho thành phố này và người hâm mộ cơ sở,” Harris nói.

Anh ấy nói thêm, “Lớn lên ở Chevy Chase, tôi đã trực tiếp trải nghiệm sự phấn khích xung quanh đội, bao gồm ba lần vô địch Super Bowl và văn hóa chiến thắng lâu dài. Chúng tôi mong được NFL chấp thuận chính thức quyền sở hữu của chúng tôi trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *