Thứ Năm, Tháng Hai 29

Savannah James, vợ LeBron không ngại đọc những bình luận ghét bỏ trên mạng xã hội

LeBron James là một chàng trai may mắn, thật tuyệt khi nghe một cặp vợ chồng tự tin nói về cuộc sống hôn nhân của họ. Savannah James hầu như không được chú ý trong phần lớn sự nghiệp của chồng nhưng đó là do thiết kế.. Trong thời gian gần đây, cô ấy được chú ý nhiều hơn khi là thành viên của nhiều thương hiệu thời trang cao cấp và phương tiện truyền thông tạo ra những câu chuyện trang bìa về cô ấy. Cô ấy luôn là tâm điểm chú ý và khoe những giọt nước mắt của mình, điều mà mọi người trên mạng không để ý. Sự hiện diện ngày càng tăng trên mạng xã hội này đã nhận được đủ loại bình luận khác nhau, một số tiêu cực và chủ yếu là tích cực. Nhưng Savannah có anh ta Quạt số 1 bình luận về hầu hết mọi thứ anh ấy đăng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho The Cut, Savannah James đã nói về những bình luận khát máu mà không nhắc đến chồng cô. Anh ấy cũng nói về việc sống một cuộc sống riêng tư hơn trong phần lớn sự nghiệp của LeBron James để tập trung cho hai con trai của mình. Anh ấy nói: “Mọi người đều muốn thấy rằng mọi người quan tâm đến những gì họ đang làm vào thời điểm đó. Tôi có thể thấy điều đó và tôi đánh giá cao điều đó. Tôi chỉ coi đó là điều hiển nhiên. Thành thật mà nói, thời gian đó tôi dành cho các con trai của mình . Tôi thực sự muốn tận hưởng việc làm mẹ và hỗ trợ chồng mình. Tôi không thực sự thoải mái khi đặt mình ra khỏi đó như vậy. Tôi mừng cho họ. Nếu họ quyết định đi theo con đường NBA hay bất kỳ con đường nào khác, Sao cũng được, Tôi ở đây để ủng hộ và cổ vũ cho họ. Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của họ từ trước đến nay.”

LeBron James cũng sập bẫy khát tình của Savannah

LeBron James không bao giờ bỏ lỡ cơ hội khen ngợi vợ mình trên một bài đăng trên tài khoản mạng xã hội của mình. Rõ ràng là họ là một cặp đôi yêu nhau, họ là tấm gương về một gia đình có thể truyền cảm hứng cho các cặp đôi khác. LeBron không có vấn đề gì khi tham gia vào cuộc vui khi thỉnh thoảng bình luận ác ý về các bài đăng của vợ anh ấy. Họ đủ tự tin để làm điều đó mà không làm ầm lên về nó. Bây giờ hai con trai của cô đã lớn, Savannah có thể tập trung vào con gái và bất cứ sự nghiệp nào mà cô chọn để theo đuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *