Thứ Ba, Tháng Ba 5

Stephen Curry tặng các cầu thủ Lakers áo đấu có chữ ký kèm thông điệp hài hước

Anh hùng của bang vàng siêu sao cà ri Stephen đã viết một tin nhắn vui nhộn trên một chiếc áo có chữ ký cho Los Angeles Lakers cầu thủ băng ghế dự bị Lonnie Walker IVngười đã có một hiệp 4 đáng kinh ngạc trong Ván 4 của trận bán kết Western Conference.

Curry, 35 tuổi, được giao nhiệm vụ bảo vệ Walker trong khung thành cuối cùng đó và tỏ ra ngạc nhiên mỗi khi cú sút rơi xuống.

Matthew McConaughey và Dave Chappelle cổ vũ Warriors trong trận bán kết hội nghị phía đông

Walker, 24 tuổi, đã ghi tất cả 15 điểm trong Ván 4 của mình trong khổ thơ kết thúc để giúp Purple & Gold dẫn trước loạt trận 3-1.

Sau Ván 6, Curry ôm Walker và chia sẻ những lời với ngôi sao đang lên, người dường như đang tận hưởng mọi thứ khi đội của anh ấy giành được một suất trong trận chung kết Western Conference.

Walker đã lên Instagram để chia sẻ một chiếc áo thi đấu có chữ ký của Curry, có nội dung: “Gửi Lonnie, hãy tiếp tục xây dựng. Tất cả tình yêu. Sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn trong Ván 4…”

Lonnie Walker IV đã tăng lên trong dịp này

Trong ván 6, Walker đã ghi 13 điểm sau 14 phút vào sân từ băng ghế dự bị, chứng tỏ rằng ván 4 không hề ăn may.

Điều làm cho màn trình diễn của anh ấy trở nên đặc biệt hơn nữa là anh ấy đã không tham gia luân chuyển kể từ đó tất cả các ngôi sao nghỉ chấn thương và những cầu thủ mới đến Los Angeles.

Anh cúi đầu và tiếp tục làm việc, nhận được lời khen ngợi từ cô LeBron JamesAnthony Davis vì đã sẵn sàng khi số của anh ấy được gọi.

Lakers hiện đang tham dự trận chung kết Western Conference và sẽ bắt đầu loạt trận đấu với hạt giống hàng đầu Cốm Denver trên đường thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *