Thứ Năm, Tháng Hai 29

Suns thông báo sa thải huấn luyện viên Monty Williams, điều gì tiếp theo trong kỷ nguyên Mat Ishbia?

tông Phoenix Suns đã sa thải huấn luyện viên trưởng Monty Williams chỉ hai ngày sau khi Denver Nuggets loại đội của ông ở bán kết Western Conference. Chủ sở hữu Mat Ishbia đã tạo nên làn sóng bắt đầu nhiệm kỳ của mình bằng cách mua Kevin Durant, nhưng việc sa thải một trong những nhà lãnh đạo giỏi nhất NBA có thể quay trở lại ám ảnh ông.

Williams, 51 tuổi, đã dẫn đầu nhượng quyền thương mại đến với Vòng chung kết NBA năm 2021, nhưng đã thất bại trước Milwaukee Bucks. Đây là lần đầu tiên Phoenix lọt vào trận chung kết sau gần 20 năm.

Anh ấy cũng đã giành được giải thưởng Huấn luyện viên của năm của giải đấu mùa trước khi Suns thắng 64 trận. Williams kết thúc bốn mùa giải ở Phoenix với thành tích 194-115.

Không có nhiều huấn luyện viên trưởng giỏi hơn Williams, nhưng anh ấy không phải là người duy nhất vừa mới khởi động.

Milwaukee đã sa thải Mike Budenholzer và Toronto Raptors đã thả Nick Nurse trong mùa giải này. Cả hai huấn luyện viên đều đã giành chức vô địch trong năm năm qua.

Chris Paul đang trên đường rời khỏi Mặt trời

Ishbia, 43 tuổi, có thể mới bắt đầu khuấy động mọi thứ ở Phoenix. Chris Paul được cho là người tiếp theo được giao dịch.

Paul, 38 tuổi, một lần nữa dính chấn thương khiến anh không thể tham dự vòng loại trực tiếp. Anh ấy đến với Suns phần lớn là do mối quan hệ của anh ấy với Williams, mối quan hệ này bắt đầu từ khi CP3 chơi cho anh ấy với New Orleans Hornets.

Ishbia sẽ cố gắng tìm những mảnh ghép phù hợp để vây quanh Durant và Devin Booker, những người đều đã có màn trình diễn tuyệt vời trong giai đoạn hậu mùa giải.

Deandre Ayton cũng có thể hưởng lợi từ việc Williams bị sa thải. Huấn luyện viên trung tâm và huấn luyện viên trưởng đã không gặp nhau kể từ khi thua trong trận chung kết NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *