Thứ Ba, Tháng Ba 5

Tương lai của huấn luyện viên 76ers Doc Rivers đang bị đe dọa trong Game 7 với Celtics

tAnh ta Philadenphia 76ers đang phải đối mặt với việc bị loại trong Ván 7 của loạt trận bán kết Hội nghị Miền Đông của họ trước Boston Celtics vào chiều chủ nhật.

Trong trường hợp Sixers thua, có thể là huấn luyện viên trưởng Sông Đốc có thể bị sa thải.

những dòng sông có một sự nghiệp huấn luyện lâu dài và thành công, nhưng anh ấy cũng có một lịch sử thất vọng trong trận playoff.

Anh ấy đã giành được một chức vô địch NBA, nhưng anh ấy cũng đã bảy lần thua ở bán kết đại hội.

Kỳ vọng cao

Các Sixers dự kiến ​​​​sẽ là ứng cử viên trong mùa giải này sau khi họ có được James Harden từ Mạng lưới brooklyn vào thời hạn giao dịch.

Tuy nhiên, họ đã phải vật lộn để đáp ứng được kỳ vọng và họ đã thua ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp vào năm ngoái, và suýt bị loại ở vòng hai năm nay.

Người hâm mộ tỏ ra lo lắng

Sau khi dẫn trước 1-0 và 3-2 ở bán kết, Celtics hòa với Ván 7 và những dòng sông‘ các nhà phê bình đã lên tiếng kể từ đó.

Một số người tin rằng những dòng sông không phải là huấn luyện viên phù hợp cho Sixers và họ nghĩ rằng anh ấy không thể tận dụng tối đa các cầu thủ của mình ở vòng loại trực tiếp.

Họ cũng chỉ ra lịch sử đá playoff đáng thất vọng của anh ấy như một bằng chứng cho thấy anh ấy không phải là một huấn luyện viên giỏi trong giai đoạn hậu mùa giải.

Những người khác tin rằng những dòng sông xứng đáng có một cơ hội khác, chỉ vào Sixers đã bị cản trở bởi chấn thương trong mùa giải này.

Trong trường hợp Sixers đưa ra quyết định sa thải huấn luyện viên của họ, đó sẽ là một thay đổi lớn đối với tổ chức.

những dòng sông là một trong những huấn luyện viên được kính trọng nhất tại NBA, và việc ông bị sa thải sẽ là một dấu hiệu cho điều đó Sixers không hài lòng với tình hình hiện tại của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *