Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Celtics, sự phục hồi đáng kinh ngạc của Tatum, một lần nữa tiến vào trận chung kết Hội nghị phía Đông

Jayson Tatum ghi được 51 điểm – nhiều nhất trong Game 7 inch NBA lịch sử – và Boston Celtics tiết tấu Philadenphia 76ers 112-88 vào Chủ nhật để tiến vào trận chung kết Hội nghị miền Đông năm thứ hai liên tiếp.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một trò chơi sau khi bỏ lỡ 14 trong số 15 cú đánh đầu tiên của anh ấy chỉ để phục hồi trong hiệp bốn, tatum bắt đầu nhanh Celtics bắt buộc. Anh ấy đã ghi 25 bàn trong hiệp một qua lại và 17 bàn nữa trong hiệp một Boston33-10 trong quý thứ ba đã biến vị trí dẫn đầu ba điểm thành một cuộc chạy đua.

Celtics, người đã thua Anh hùng của bang vàng bên trong Chung kết NBA năm ngoái, sẽ phải đối mặt Nhiệt Miami trong trận chung kết Hội nghị phía Đông, bắt đầu vào thứ Tư tại Boston.

Tatum đã thêm 13 lần bật lại và Jaylen nâu đã ghi 25 điểm cho Celtics, đội đã phục hồi từ mức thâm hụt 3-2 trong loạt bảy trận hay nhất để nuôi hy vọng giành vị trí thứ 18 chưa từng có. NBA chức vô địch. Tatum bị đuổi khỏi trò chơi khi còn ba phút trước sự hoan nghênh nhiệt liệt của đám đông, điều này nhanh chóng nổ ra trong “Beat the Heat!” đọc thuộc lòng

MVP NBA mới đăng quang Joel Embiid ghi được 15 điểm khi bắn 5 ăn 18, và Tobias Harris có 19 cho Philadelphia. Các Sixers thua ở bán kết đại hội năm thứ ba liên tiếp và lần thứ năm trong sáu mùa giải; họ đã không tiến xa hơn kể từ khi lọt vào Chung kết NBA năm 2001.

Trò chơi khó quên của Tatum

tatum bắt đầu với tỷ số 0 ăn 6 trong trận thua ở Ván 5 và bỏ lỡ 14 trong tổng số 15 cú đánh đầu tiên của anh ấy từ trên sàn ở Ván 6 trước khi giành được bốn quả 3 điểm trong 4:14 cuối cùng để buộc phải chơi ván thứ bảy quyết định.

Anh ấy bắt đầu từ nơi anh ấy bỏ dở, ghi bàn Bostonrổ đầu tiên và 11 điểm trong quý đầu tiên, 14 điểm nữa trong quý thứ hai và hơn điểm Sixers sở hữu, 17-10, ở vị trí thứ ba. Tỷ số dẫn trước 33-10 trong quý thứ ba là hiệp đấu thua đậm nhất trong Ván 7 kể từ ít nhất là năm 1997.

Brown bị hạ gục

sô cô la bắt đầu trận đấu với chiếc mặt nạ đen mà anh ấy đã đeo kể từ khi bị gãy xương trên mặt trước kỳ nghỉ All-Star. Anh ta cởi nó ra và chẳng mấy chốc bị một cùi chỏ vào mặt James Hardenngười được đánh giá là đã phạm sai lầm thực sự.

Brown tiếp tục không đeo khẩu trang nhưng dùng bông gòn nhét một nửa vào lỗ mũi bên trái. Anh ấy cũng chơi có lợi thế, thực hiện cả những pha phạm lỗi và theo sau chúng là những pha cướp bóng và cản phá. Boston tiếp tục chạy 9-0 để xóa thâm hụt 35-26.

Brown cũng lao vào Sixers băng ghế dự bị để cứu bóng, sau đó có những lời nói với băng ghế dự bị sau đó George Niang nắm lấy chân anh ta và ngăn anh ta quay trở lại sàn đấu. Cả hai cầu thủ đều bị buộc tội phạm lỗi kỹ thuật.

Williams tiếp nối cơn thịnh nộ với một pha lập công ấn định tỷ số là 35-tất cả.

Bạn khỏe không, bác sĩ?

Sixers huấn luyện viên Sông Đốc là 6-10 trong ván thứ bảy. 10 trận thua nhiều hơn 5 trận so với bất kỳ trận nào khác NBA huấn luyện viên và ba người nữa từ NHL‘S Mike BabcockBruce Boudreau. Đội của anh ấy đang dẫn 6-16 trong 22 trận gần nhất của họ trong loạt trận playoff.

“Thật vinh dự khi tiếp tục đưa đội đến nơi này,” anh nói trước trận đấu. “Có những người, bạn bè của bạn nhìn bạn như thể, ‘Tại sao bạn lại thích điều này?’ Và đây là nội dung của nó. Bạn đặt mình ra khỏi đó vì bạn muốn giành chiến thắng. Và bạn biết nếu bạn làm vậy, bạn sẽ phải đặt mình vào tình huống này hết lần này đến lần khác. Và điều đó đáng giá. Điều đó đáng giá . Và đó là những gì tôi nói với bạn bè của mình . “

tiền boa

tatum là kỳ thủ thứ sáu kể từ năm 1997 ghi được 25 điểm trở lên trong nửa đầu của ván thứ bảy. cái cuối cùng là Doncic chấn thươngtrong đó có 29 chống lại tông đơ ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp năm 2021. Paul xuyên ghi được 26 cho Celtics chống lại Cleveland vào vòng 2 năm 2008. … 10 điểm Philadelphia được ghi ít nhất trong bất kỳ quý nào của Ván 7 trong kỷ nguyên punt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *